Chính sách đổi trả

Khi quý khách hàng đã lựa chọn sản phẩm tại Công ty TNHH Thương mại Bách Hóa Môi Trường nhưng lại không có nhu cầu sử dụng hoặc muốn chuyển sang dùng sản phẩm khác mà công ty chúng tôi cung cấp. Quý khách hàng hãy làm đúng quy trình sau để được đổi trả hàng:

1. Đối với việc hàng chưa giao:
– Khách hàng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh đang làm việc trực tiếp với mình để thoả thuận chuyển sang mặt hàng khác. Làm lại báo giá trình ký với khách hàng.

2. Đối với các sản phẩm đã giao:
* Với những sản phẩm lỗi :
– Khi nhận hàng quý khách có thể kiểm tra hàng hoá xem có đúng sản phẩm mình yêu cầu và thoả thuận mua hàng với công ty hay chưa? Nếu kiểm tra hàng đó bị lỗi do công ty Công ty TNHH Thương mại Bách Hóa Môi Trường cung cấp thì quý khách có thể yêu cầu đổi hàng, và mọi chi phí vận chuyển công ty phải chịu.

– Nếu sản phẩm bị lỗi do khách hàng thì bên phía công ty không chịu trách nhiệm đổi hàng. Nếu quý khách muốn đổi hàng thì phải mất thêm chi phí. Chi phí này tùy thuộc vào sản phẩm và sự thỏa thuận giữa khách hàng, nhân viên kinh doanh.

* Với những sản phẩm không lỗi:
Khi đã giao hàng mà khách hàng lại không thích sản phẩm đó, muốn đổi sản phẩm khác.

Thì khách hàng phải theo quy định sau:Hàng vẫn được đóng hộp, nguyên đai nguyên kiện. Mọi chi phí phát sinh như: phí vận chuyển… khách hàng phải chịu.

Liên hệ ngay cho chúng tôi nếu có vấn đề xảy ra qua Email: quangdaicm1@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp: 0986814283 chúng tôi sẽ giải quyết các vấn đề của bạn