Báo Xây dựng chia sẻ về sản phẩm bể tách dầu

Báo Xây dựng – Báo điện tử của Bộ Xây Dựng ngày 11/01/2023 có bài chia sẻ về dòng sản phẩm bể tách dầu máy – dầu có nguồn gốc từ dầu thô. Một trong các sản phẩm nổi bật giúp bảo vệ môi trường của công ty chúng tôi. Cùng theo dõi nội dung bài viết tại đây nhé

Link bài viết: https://baoxaydung.com.vn/bach-hoa-moi-truong-don-vi-cung-cap-be-tach-dau-tot-hang-dau-hien-nay-347433.html

báo xây dựng viết về sản phẩm bể tách dầu của bách hóa môi trường

Nội dung bài chia sẻ:

(Xây dựng) – Bể tách dầu được lắp đặt phổ biến rộng rãi trên thị trường hiện nay. Việc lắp đặt bể tách dầu mang lại nhiều lợi ích cho môi trường cũng như quá trình xử lý nước thải. Để tìm hiểu thêm về bể tách dầu, cùng Bách Hóa Môi Trường tham khảo bài viết dưới đây.

Ứng dụng của bể tách dầu

Bể tách dầu là thiết bị chuyên dụng dùng để loại bỏ dầu bao gồm dầu thô và các sản phẩm từ dầu thô ra khỏi nước hoàn toàn. Một sản phẩm có nhiều ứng dụng trong đời sống hiện nay, đặc biệt trong các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp và các hệ thống xử lý nước làm mát.

– Trong gara sửa chữa bảo dưỡng ô tô xe máy: Các loại dầu thải rơi vãi từ quá trình bảo dưỡng sửa chữa sẽ được thu gom và giữ lại bên trong bể tách dầu, không đi vào hệ thống xử lý nước thải.

– Nhà máy chế tạo cơ khí, cắt CNC: Các nhà máy chế tạo cơ khí nói chung và các nhà máy sản xuất hiện này đều sử dụng các thiết bị có thể là nguồn phát sinh dầu vào trong nguồn nước. Việc ứng dụng bể tách dầu để hỗ trợ các công trình xử lý nước thải tại đây là vô cùng cần thiết.

– Công ty vận tải, lưu chứa xăng dầu, cửa hàng kinh doanh xăng dầu: Bể tách dầu có chức năng giảm thiểu nguy cơ tràn đổ xăng dầu ra môi trường, đặc biệt tại điểm có nguy cơ cao như khu vực trụ bơm xăng dầu, bồn chứa….

Nguyên lý hoạt động của bể tách dầu

Bể tách dầu được thiết kế dựa vào đặc điểm của dầu thô. Lợi dụng đặc điểm vật lý về sự chênh lệch giữa trọng lượng riêng giữa dầu và nước, bể tách dầu cơ bản phải được thiết kế sao cho phù hợp với quá trình phân ly giữa nước và dầu diễn ra tốt nhất.

Điều này cần đáp ứng được các yêu cầu thiết kế như sau:

– Thời gian lưu nước trong bể dầu đảm bảo lâu nhất.

– Điều kiện để các hạt dầu bám lại với nhau nhiều nhất bởi các hạt dầu sau khi phân li khỏi nước thường có đặc điểm là cô đọng lại với nhau tạo thành các hạt có kích thước lớn hơn. Đây cũng là nguyên lý theo sát hình thành tạo nên cấu tạo của bể tách dầu.

Hiện nay, đại đa số sản phẩm được cải tiến với việc thay đổi hình dạng về hình hộp chữ nhật với công suất dưới 500 mét khối/ngày đêm giúp tiết kiệm không gian lắp đặt, chi phí sản xuất cũng như vận hành.

Ngoài ra, dầu là một loại vật chất khó có thể loại bỏ triệt để khỏi nước, chúng có thể tồn tại trong nước dưới các dạng khác nhau như: Nổi váng trên mặt nước; Dạng huyền phù; Dạng hạt nhỏ lơ lửng.

Ở mỗi dạng, bể tách dầu lại áp dụng các loại thiết bị phụ trợ có nguyên lý làm việc khác nhau. Các thiết bị phụ trợ phù hợp nhất hiện nay gồm có:

– Các loại máy vớt váng dầu làm việc theo các cơ chế khác nhau phù hợp với các dạng tồn tại khác nhau của dầu.

– Các loại vải, bông chuyên dụng chỉ thấm dầu không thấm nước

Bách Hóa Môi Trường – Đơn vị cung cấp bể tách dầu tốt hàng đầu hiện nay

Công ty TNHH Thương mại Bách Hóa Môi Trường chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm từ chất liệu inox. Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động, các sản phẩm của đơn vị luôn nhận được sự tin dùng của đông đảo khách hàng trên toàn quốc, đặc biệt tại Hà Nội.

Sản phẩm bể tách dầu tại đây được làm bằng chất liệu inox dày dặn, bảo hành 12 tháng. Đặc biệt, khách hàng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí để chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Ưu điểm khi mua bể tách dầu tại Bách Hóa Môi Trường:

– Chủ động được việc tính toán, thiết kế các mẫu bể tách mỡ phù hợp với từng nhu cầu cụ thể.

– Đa dạng mẫu mã, dựa vào kinh nghiệm thực tế để chế tạo nhiều biến thể sản phẩm.

– Sản phẩm được gia công bằng máy móc thiết bị công nghệ cao, chất lượng inox 100%.

– Dịch vụ bảo hành, bảo trì dài hạn với tất cả các thiết bị.

– Sản phẩm cung cấp luôn đảm bảo chính hãng, không có hàng giả, hàng nhái.

– Dịch vụ bảo hành tốt, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÁCH HÓA MÔI TRƯỜNG

Trụ sở tại Hà Nội: Số 11, ngõ 108 phố Nguyễn Lân, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Xưởng sản xuất: Số 1, đường Cựu Quán, xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Hotline: 0986.814.283

Nguồn: Bách Hóa Inox

5/5 (1 Review)

Trả lời