Mua cánh khuấy inox tại Vĩnh Phúc đa dạng mẫu mã kích thước

Cánh khuấy inox có công dụng rất lớn trong các ngành sản xuất công nghiệp. Chính vì vậy, nhu cầu mua cánh khuấy inox tại Vĩnh Phúc đang tăng lên nhanh, song song với quá trình phát triển công nghiệp tại đây. Nếu bạn đang muốn mua sản phẩm này, đọc ngay bài viết dưới đây nhé.

Nội dung

1. Những sản phẩm cánh khuấy inox phổ biến tại Vĩnh Phúc

Tại Vĩnh Phúc, Bách Hóa Môi Trường là cơ sở kinh doanh cánh khuấy uy tín. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực môi trường, đơn vị này mang tới cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất.

Sản phẩm cánh khuấy của Bách Hóa Môi Trường được gia công từ vật liệu inox cao cấp. Chúng tuân theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất để đảm bảo phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng của các ngành công nghiệp.

Đặc biệt, Bách Hóa Môi Trường cũng cung cấp nhiều sản phẩm cánh khuấy khác nhau. Dưới đây là những loại cánh khuấy đang được gia công tại cơ sở:

Các mẫu cánh khuấy inox tại Vĩnh Phúc

 • Cánh khuấy tuabin.
 • Cánh khuấy chân vịt.
 • Cánh khuấy đĩa phân tán.
 • Cánh khuấy đĩa cạnh chém.
 • Cánh khuấy hai cánh.
 • Cánh khuấy 2 tầng.

Vật liệu làm cánh khuấy cũng đa dạng từ inox 201 và inox 304.

Kích thước, đường kính cánh khuấy đa dạng theo thiết kế của khách hàng có đường kính nhỏ nhất là 3 cm, lớn nhất có thể lên đến 50 cm.

Để mua hàng trực tiếp, quý khách có thể đến địa chỉ: Tầng 4, số 22, Ngõ 139 Thiên Hiền, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. Tại Vĩnh Phúc, chúng tôi áp dụng gửi hàng theo phương thức COD.

Khi nhận hàng, mọi người có thể kiểm tra sản phẩm trước. Sau đó mới thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng khi đã ưng ý về sản phẩm. Nhờ vậy, mọi người có thể an tâm với chất lượng sản phẩm mình nhận được.

Xem thêm: Tổng hợp các mẫu cánh khuấy inox tại Việt Nam

2. 3 công ty nổi bật sử dụng cánh khuấy inox tại Vĩnh Phúc của Bách Hóa Môi Trường

Cánh khuấy là sản phẩm quan trọng, có ý nghĩa rất lớn trong sản xuất và xử lý nước thải của nhiều ngành nghề khác nhau. Chính vì vậy, nó đang được nhiều công ty hoạt động trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc sử dụng.

Dưới đây, cùng điểm qua một vài cơ sở đang dùng cánh khuấy inox của Bách Hóa Môi Trường nhé.

2.1. Công ty TNHH TMDV Môi Trường Nguyệt Minh 2

Đây là công ty nổi bật trong lĩnh vực tái chế phế liệu. Cánh khuấy inox được công ty sử dụng trong nhiều công việc khác nhau. Như trộn một số loại hóa chất, xử lý nước thải. Và Bách Hóa Môi Trường chính là cơ sở cung cấp cánh khuấy được công ty Nguyệt Minh 2 tin tưởng.

Địa chỉ:

 • Khu công nghiệp Bình Xuyên – Sơn Lôi – Bình Xuyên – Vĩnh Phúc.
 • MST: 2500554810.
 • Đơn vị quản lý: Chi cục Thuế huyện Bình Xuyên.

Cánh khuấy thường xuyên được lựa chọn là các loại cánh khuấy đĩa phân tán có tốc độ quay rất lớn.

2.2. Công ty TNHH Meisei Việt Nam

Meisei là đơn vị nổi bật trong lĩnh vực sản xuất khuôn đúc cho các loại nhựa. Đồng thời, cung cấp cho thị trường các sản phẩm nhựa làm nên từ chính những loại khuôn đúc chưa.

Với sản lượng lớn, công ty này cần tới hệ thống xử lý nước thải, điều trộn nguyên liệu lớn. Và Meisei đang sử dụng các loại cánh khuấy inox của chúng tôi để phục vụ cho công việc của mình.

Địa chỉ doanh nghiệp:

 • Khu công nghiệp Khai Quang – TP Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc.
 • Tel: 0211 844 222

Nước thải từ đơn vị này cần phải có thêm PAC để tăng khả năng lắng của các cặn nên cánh khuấy thường có tốc độ quay nhỏ để trộn đều hóa chất vào với nước thải.

2.3. Công ty Cổ phần Đường Hải Việt Nam

Đây là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh linh kiện, phụ tùng của các phương tiện giao thông. Hiện tại, Cổ phần Đường Hải đang sử dụng rất nhiều loại cánh khuấy của Bách Hóa Môi Trường.

Địa chỉ công ty:

 • Khu công nghiệp Bình Xuyên – Sơn Lôi – Vĩnh Phúc.
 • Sđt: 0211 222 388

Chủ yếu cánh khuấy được dùng cho các hệ thống xử lý nước thải và khuấy trộn các loại sơn trong nhà máy, hàng năm thì công ty cũng tổ chức kiểm tra đánh giá chất lượng cánh khuấy để có kế hoạch thay mới những cánh đã bị mòn hoặc mất cân bằng động lực. Vừa đảm bảo hiệu quả hoạt động của cánh vừa không làm hỏng động cơ.

3. Công ty nào bán cánh khuấy inox tại Vĩnh Phúc

Như vậy, bạn đã có được những thông tin cần thiết về việc mua bán cánh khuấy inox tại Vĩnh Phúc. Nếu đang cần mua sản phẩm này hay có bất kỳ điều gì băn khoăn, gọi ngay cho Bách Hóa Môi Trường để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm nhé.

 • Địa chỉ: Tầng 4, số 22, Ngõ 139 Thiên Hiền, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
 • Hotline: 0986814283
 • quangdaicm2@gmail.com

Tuy chưa có cơ sở tại Vĩnh Phúc nhưng Bách Hóa Môi Trường có nhiều kênh vận chuyển và bán hàng như Viettel Post, Giao hàng Tiết kiệm hoặc các kênh bán hàng trên Lazada, Tiki….

Nguồn: Bách Hóa Inox

-10%
180.000
-4%
912.000
-3%
918.000
-6%
750.000
-4%
912.000
-3%
680.000
-20%
120.000349.000
-4%
915.000
5/5 (1 Review)

Trả lời