Mua cánh khuấy inox tại Vũng Tàu gia công theo yêu cầu

Hiện tại, nhu cầu mua cánh khuấy inox tại Vũng Tàu đang tăng nhanh. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm này, việc lựa chọn cánh khuấy chất lượng, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật là điều cần thiết. Trong bài viết này, Bách Hóa Môi Trường sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Nội dung

1. Đâu là địa chỉ kinh doanh cánh khuấy inox tại Vũng Tàu uy tín?

Dù chỉ là một linh kiện nhỏ, vai trò của cánh khuấy lại rất lớn. Đặc biệt, những sản phẩm này cần được gia công theo những tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt. Nếu không, rất khó có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm khuấy, trộn trong các bể khuấy đó.

Chính vì vậy, mọi người nên ưu tiên lựa chọn một cơ sở kinh doanh uy tín. Khi đó, bạn sẽ có được những loại cánh khuấy chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Bách Hóa Môi Trường đã có gần 1 thập kỷ gia công cánh khuấy. Nhờ đó, chúng tôi dễ dàng mang tới cho khách những loại cánh khuấy chất lượng cao, giá thành phải chăng.

Hiện tại, chúng tôi đang gia công và phân phối cho thị trường những loại cánh khuấy sau:

Cánh khuấy inox tại Vũng Tàu

 • Cánh khuấy tuabin.
 • Cánh khuấy chân vịt.
 • Cánh khuấy đĩa phân tán.
 • Cánh khuấy đĩa cạnh chém.
 • Cánh khuấy 2 tầng.
 • Cánh khuấy hai cánh.

Các sản phẩm cánh khuấy inox tại Vũng Tàu chúng tôi đều được gia công theo yêu cầu khách hàng. Có thể dễ dàng thay đổi các thông số sau:

 • Đường kính cánh khuấy
 • Đường kính trục cánh khuấy
 • Đường kính

Để mua sản phẩm, quý khách có thể đến trực tiếp địa chỉ 44 Hoàng Hữu Nam, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Trong trường hợp không thể đến, hãy liên hệ với nhân viên Bách Hóa Môi Trường. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được một sản phẩm phù hợp, sau đó ship cod đến tận nơi để phục vụ công việc của bạn.

Xem thêm: Tổng hợp các mẫu cánh khuấy inox của Bách Hóa Môi Trường

2. 3 khách hàng tiêu biểu của Bách Hóa Môi Trường tại Vũng Tàu

Sau một thời gian phát triển, Bách Hóa Môi Trường đã phục vụ khách hàng toàn quốc. Tại Vũng Tàu chúng tôi cũng có lượng khách hàng lớn. Dưới đây là những khách hàng tiêu biểu nhất của chúng tôi.

2.1. Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ dầu khí Gia An

Hoạt động trong lĩnh vực dầu khí, gia an có rất nhiều hoạt động khác nhau trong việc xử lý nước thải, chất thải trước khi xả ra môi trường. Chính vì vậy, việc sử dụng cánh khuấy của Bách Hóa Môi Trường là điều không thể  thiếu.

 • Khu công nghiệp Đông Xuyên – 11/12, Đường Hồ Tri Tân, Phường Rạch Dừa, Thành Phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu;

Đặc điểm của nước thải từ các cơ sở khai thác lưu trữ dầu khí thường có lẫn dầu và các sản phẩm từ dầu. Hệ thống xử lý nước thải cũng được thiết kế với những bể trộn hóa chất được khuấy trộn liên tục hỗ trợ quá trình kết tủa chất trợ lắng với các sản phẩm gốc đầu.

2.2. Công ty Long Sơn Bốn Mùa Xanh

Đây là công ty tư nhân, chuyên nghiệp trong lĩnh vực trồng rau, đậu và các loại hoa, cây cảnh. Sau một thời gian dài hoạt động, công ty đang đáp ứng nhu cầu của rất nhiều người yêu thích cây xanh, cây cảnh, hoa tươi.

Hiện tại, hệ thống trộn giá thể, xử lý các chất trong công ty Long sơn Bốn Mùa Xanh rất lớn. Công ty cũng sử dụng rất nhiều loại cánh khuấy khác nhau với thông số kỹ thuật đa dạng.

 • Địa chỉ: Khu công nghiệp Long Sơn – Thôn 6, Xã Long Sơn, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu;

Ứng dụng chủ yếu của cánh khuấy là để khuấy trộn các loại phân bón, thuốc bảo vệ thực vật ở bồn chứa rồi từ đây phân bố tới các cây thông qua hệ thống tưới nhỏ giọt được đào tạo bài bản của công ty.

Rõ ràng đối với các loại phân phón ở trạng thái rắn như đạm lân kali thì việc hòa tan vào nước cần một tác động của ngoại lực, và cánh khuấy inox của chúng tôi sẽ làm tốt việc đó

2.3. Công ty Cổ phần Đầu tư Khu công nghiệp dầu khí Long Sơn

Đây là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng. Cùng với đó, Long Sơn cũng cung cấp nhiều thiết bị, dụng cụ xây dựng khác nhau cho thị trường. Hiện tại, đây cũng là một trong những khách hàng lớn, chuyên sử dụng cánh khuấy của chúng tôi

 • Địa chỉ: Khu công nghiệp Long Sơn – Thành phố Vũng Tàu.

Ngoài việc mua để sản xuất, Long Sơn còn là đại lý chuyên phân phối các sản phẩm cánh khuấy inox mang thương hiệu Bách Hóa Môi Trường.

3. Liên hệ mua cánh khuấy inox tại Vũng Tàu

Hiện tại, các loại cánh khuấy chất lượng cao đều đang có mặt tại cửa hàng của Bách Hóa Môi Trường. Với chất lượng được đảm bảo, chúng tôi giúp mọi người có được những lựa chọn tốt nhất. Nếu quý khách đang cần mua cánh khuấy inox, gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

 • Hotline: 0986814283
 • quangdaicm2@gmail.com

Hiện Bách Hóa Môi Trường chưa có chi nhánh hoặc đại lý tại Vũng Tàu nhưng chúng tôi đã hợp tác với các đơn vị vận chuyển liên tỉnh, vận chuyển nhanh để giao hàng đến tận tay khách hàng.

Nguồn: Bách Hóa Inox

950.000
-7%
280.000
-3%
921.000
-3%
918.000
-3%
2.140.000
-4%
240.000
-3%
1.700.000
-6%
235.000
5/5 (1 Review)

Trả lời