Xưởng gia công inox ở Quảng Ninh giá tốt, chất lượng cao

Bách Hóa Inox là xưởng gia công inox ở Quảng Ninh được rất nhiều người lựa chọn khi sinh sống tại đây. Vậy bạn biết gì về xưởng sản xuất này, có các mặt hàng nào được gia công tại đây? Hãy đồng hành cùng chúng tôi để tìm hiểu nội dung chi tiết trong bài viết này nhé.

Nội dung

1. Giới thiệu về xưởng gia công inox ở Quảng Ninh

Tại Quảng Ninh có rất nhiều ngành nghề phát triển, cùng với đó là việc mọc lên hàng ngàn cơ sở dịch vụ khiến cho nhu cầu cuộc sống của người dân ngày càng tăng lên. Trong đó, việc chọn lựa sử dụng sản phẩm từ inox lại ngày một cần thiết với mọi nhà, nó vừa đảm bảo với sức khỏe, vừa có độ bền cao. Việc tìm kiếm một xưởng gia công inox ở Quảng Ninh vì thế mà ngày càng mở rộng.

xưởng gia công inox ở Quảng Ninh

Bách Hóa Inox là một xưởng sản xuất và gia công các thiết bị từ inox phục vụ cho mọi người. Bạn có thể tìm kiếm tất cả các đồ dùng khác nhau, từ loại nhỏ nhất đến những loại có giá trị cao,… Tất cả các thiết bị đó đều được gia công tỉ mỉ và kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn từ đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bên cạnh đó, Bách Hóa Inox còn có hệ thống chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn và giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách bất kỳ lúc nào.

2. Sản phẩm do Bách Hóa inox gia công

Nhận thấy nhu cầu sử dụng sản phẩm từ inox tại Quảng Ninh ngày càng tăng lên, chúng tôi đã tiến hành gia công rất nhiều thiết bị khác nhau phục vụ mọi người. Cụ thể như:

2.1. Thiết bị bếp

Chúng tôi gia công các loại bếp làm từ inox như bếp Á, Âu, bếp dùng để chiên, nhúng, hoặc các lò nướng than nhân tạo phục vụ cho mọi người. Thông thường, các thiết bị này được nhiều nhà hàng, quán ăn trên địa bàn tỉnh chọn lựa hơn.

2.2. Gia công các loại đồ gia dụng

Tiêu biểu như giá, bẫy mỡ, bàn chậu, quầy bán hàng, xe chở hàng,…. Những vật dụng này được nhiều cá nhân, hộ gia đình, hay các đơn vị kinh doanh đặt với số lượng lớn tại Bách Hóa inox. Xưởng gia công inox ở Quảng Ninh luôn sẵn có các mặt hàng này trong kho, nhưng nếu bạn muốn sản phẩm thiết kế theo ý muốn của mình, hãy đặt  hàng trước để bên xưởng hỗ trợ nhé.

2.3. Cung cấp các loại tủ

Việc dùng các loại tủ làm từ inox giúp cho chúng ta đảm bảo về độ bền và hạn chế khả năng bị ăn mòn, gỉ sét theo thời gian. Các loại tủ do xưởng Bách Hóa inox cung cấp có thể kể đến như: Tủ đông, tủ hút khí độc, tủ inox có bồn rửa, hay các loại tủ đựng đa dạng đồ khác nhau phục vụ trong gia đình.

Ngoài ra, còn rất nhiều các thiết bị khác chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin về sản phẩm nhé.

Xem thêm: Bách Hóa Inox sản xuất được những sản phẩm gì từ inox

3. Các đối tác của Bách Hóa inox

  • Tổng Công Ty Đông Bắc

Địa chỉ: Hải Phượng, Hồng Hải, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

  • Công Ty TNHH Dầu Thực Vật Cái Lân

Địa chỉ: Cái Lân, Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

  • Công Ty TNHH Điện Lực AES Mông Dương

Địa chỉ: Phường Mông Dương, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh

Vậy là tất cả các thông tin về xưởng gia công inox ở Quảng Ninh đã được chúng tôi bật mí cho bạn trong bài viết rồi đấy. Nếu cần tư vấn kỹ hơn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ nhé. 

Nguồn: Bách Hóa Inox

1.400.0002.800.000
23.000.00035.000.000
90.000127.000
4.000.0004.500.000
-8%
111.000114.000
720.0001.664.000
1.050.0001.850.000
5/5 (1 Review)

Trả lời