Xưởng gia công inox ở Vĩnh Phúc đa dạng mẫu mã sản phẩm

Xưởng gia công inox ở Vĩnh Phúc Bách hóa inox chuyên nhận gia công các loại sản phẩm hiện đại được sản xuất theo tiêu chuẩn quy định. Quý khách đang cần tìm kiếm các sản phẩm do đơn vị này cung cấp? Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm kiếm thông tin nhé.

Nội dung

1. Xưởng gia công inox ở Vĩnh Phúc – Bách hóa inox

Bách hóa inox là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm dùng trong đời sống hằng ngày từ inox cực uy tín và chất lượng. Công ty có khả năng cung cấp một số lượng lớn các loại thiết bị phục vụ cho cá nhân, doanh nghiệp, hay kể cả đối với các khu công nghiệp lớn với số lượng khủng và giá cực cạnh tranh.

Xưởng gia công inox ở Vĩnh Phúc

Tại Vĩnh Phúc, Bách Hóa inox có xưởng gia công với đội ngũ Kỹ sư và Công nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Ngoài ra, tại đây còn có hệ thống máy móc hiện đại được lắp đặt, đảm bảo sản xuất ra các thiết bị hữu ích nhất cho khách hàng hài lòng.

Đến với xưởng gia công inox ở Vĩnh Phúc khách hàng được tư vấn nhiệt tình và đảm bảo chọn lựa được các sản phẩm phù hợp nhất. Với sự phục vụ tận tình 24/24, giao hàng nhanh chóng, giá thành ưu đãi hứa hẹn là địa chỉ tin cậy dành cho mọi nhà.

2. Một số thiết bị Bách hóa Inox gia công tại Vĩnh Phúc

Ngày nay, các thiết bị Bách Hóa inox cung cấp đã và đang có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Với các sản phẩm chủ lực như:

2.1. Thiết bị dùng trong văn phòng

Đây là mặt hàng không thể thiếu của xưởng gia công inox tại Vĩnh Phúc này. Bạn có thể tìm kiếm các mặt hàng như bàn inox, ghế inox, đèn, kệ, giá,… để tăng thêm tính tiện nghi trong văn phòng. Các thiết bị này được gia công chắc chắn, đảm bảo an toàn, độ bền cao nên rất đáng để khách hàng lựa chọn.

2.2. Thiết bị dùng trong nhà bếp

Tại các nhà máy, xí nghiệp, hay hộ gia đình thì thiết bị bằng inox luôn giúp chúng ta đảm bảo vấn đề về sức khỏe. Có thể tìm kiếm các sản phẩm xưởng đang cung cấp như: thiết bị bếp công nghiệp, chụp hút khói inox, tủ hấp cơm công nghiệp, nồi phở, bếp nhà hàng, chậu rửa công nghiệp,…

Ngoài ra, Bách hóa inox còn cung cấp thêm các trang thiết bị y tế bằng inox, các đồ gia dụng, các loại bồn rửa, chậu,…đa dạng cho quý khách hàng lựa chọn.

Xem thêm: Tổng hợp các mẫu sản phẩm inox của Bách Hóa Inox

3. Các doanh nghiệp đã sử dụng sản phẩm của Bách hóa inox tại Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc là nơi tập trung rất đông doanh nghiệp và người lao động đổ về. Do đó, đây cũng là yếu tố giúp mặt hàng của Bách Hóa inox tiếp cận gần hơn với khách hàng. Có rất nhiều doanh nghiệp lớn đã sử dụng sản phẩm của cơ sở này, cụ thể như:

Công ty TNHH HAESUNG VINA

Địa chỉ: Khu công nghiệp Khai Quang, Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Với hàng ngàn lao động làm việc tại đây, Công ty TNHH HAESUNG VINA là đối tác quan trọng của Bách hóa Inox về các thiết bị về đồ ăn như: Bát, đũa, khay. Hàng năm số lượng tiêu thụ của KCN lên đến hàng trăm nghìn sản phẩm.

Công ty TNHH U-ONE FORYOU Việt Nam

Địa chỉ: Lô CN4, KCN Bá Thiện – Huyện Bình Xuyên – Vĩnh Phúc

Đây là doanh nghiệp đang tiêu thụ các sản phẩm xưởng gia công inox ở Vĩnh Phúc mỗi ngày. Họ có nhu cầu chủ yếu về thiết bị vật tư y tế, đồ dùng khu bếp.

CÔNG TY TNHH CHAMPTRON- VIỆT NAM

Địa chỉ: Khu Công nghiệp Bá thiện – Huyện Bình Xuyên – Vĩnh Phúc

CÔNG TY CP ỐNG THÉP VIỆT – ĐỨC VG PIPE

Địa chỉ: Khu CN Bình Xuyên, Thị trấn Đạo Đức, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam

Như vậy với thông tin về xưởng gia công inox ở Vĩnh Phúc Bách hóa inox, bạn đã tìm được sản phẩm phù hợp với mình rồi đấy. Chúc bạn thành công.

Nguồn: Bách Hóa Inox

1.350.0001.650.000
4.250.00018.250.000
900.0001.100.000
90.000150.000
-12%
110.000
-25%
-10%
4.000.000
5/5 (1 Review)

Trả lời