Mua cánh khuấy inox tại Đà Nẵng đa dạng mẫu mã thiết kế

Để hoàn thiện các hệ thống bể trộn, sử dụng cánh khuấy là cần thiết. Chính vì vậy, nhu cầu mua cánh khuấy inox tại Đà Nẵng trong thời gian này đang tăng nhanh. Điều đó cũng rất dễ hiểu khi sự phát triển công nghiệp tại đây đang vô cùng mạnh mẽ.

Nếu bạn đang muốn mua cánh khuấy inox tại Đà Nẵng, đọc ngay bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những thông tin cần thiết.

Nội dung

1. Mua cánh khuấy Inox: Lựa chọn đơn vị nào?

Trong lĩnh vực này, Bách Hóa Môi Trường là một cái tên không còn xa lạ. Trải qua gần 1 thập kỷ, Bách Hóa Môi Trường đã trở thành cái tên gia công cánh khuấy lớn. Với nhiều cơ sở kinh doanh trên toàn quốc, chúng tôi dễ dàng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Hiện tại, chúng tôi cung cấp cho thị trường những loại cánh khuấy inox như sau:

các mẫu cánh khuấy inox tại Đà Nẵng

 • Cánh khuấy tuabin.
 • Cánh khuấy chân vịt.
 • Cánh khuấy đĩa phân tán.
 • Cánh khuấy đĩa cạnh chém.
 • Cánh khuấy 2 tầng.
 • Cánh khuấy hai cánh.

Việc sản xuất cánh khuấy theo yêu cầu của khách hàng như thay đổi thiết kế, đường kính cánh, độ dày cánh, hình dạng cánh hiện không phải đơn vị nào cũng đủ năng lực để sản xuất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt mua các sản phẩm phù hợp nhất.

Tại Đà Nẵng, quý khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ của công ty tại Số 10 Đường Đa Mặn Đông 4, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng để mua sản phẩm. Nếu không, mọi người có thể đặt hàng online.

Khi đó, Bách Hóa Môi Trường sẽ gửi sản phẩm đến tận nhà qua hình thức ship COD. Sau khi nhận hàng, mọi người có thể kiểm tra, rồi thanh toán tiền khi đã an tâm với chất lượng của sản phẩm đúng như cam kết.

Xem thêm: Đa dạng mẫu cánh khuấy được bán bởi Bách Hóa Môi Trường.

2. 3 khách hàng đang dùng cánh khuấy inox tại Đà Nẵng của Bách Hóa Môi Trường

Với một cơ sở lớn tại Đà Nẵng, Bách Hóa Môi Trường đang phục vụ cho rất nhiều công ty. Dưới đây là những doanh nghiệp đang sử dụng cánh khuấy của chúng tôi:

2.1. Công ty Cổ phần cơ khí Sông Thu

Là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm kim loại, Sông Thu có rất nhiều hệ thống xử lý khác nhau. Từ đó, đảm bảo được hoạt động của mình không gây tác hại cho môi trường. Đồng thời, dễ dàng cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng. 

Và từ khi thành lập đến nay, Sông Thu đã là khách hàng chuyên sử dụng cánh khuấy inox của Bách Hóa Môi Trường. Từ đó, dễ dàng đáp ứng yêu cầu không gây tác hại đến môi trường của KCN Hòa Cầm.

 • Địa chỉ: Đường số  8 – Khu công nghiệp Hòa Cầm – Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Việc xử lý nước thải nhiễm dầu mỡ bôi trơn cần sử dụng một lượng lớn các hóa chất keo tụ và điều chỉnh pH, việc sử dụng cánh khuấy giúp nồng độ các hóa chất ổn định hơn. Khi sử dụng vào hệ thống xử lý nước thải sẽ phát huy tối đa hiệu quả.

2.2 Công ty Coature

Công ty Coature là cái tên nổi bật trong lĩnh vực sản xuất sơn, véc ni và các chất liên quan tới sơn, quét trong xây dựng. Một nhánh nhỏ khác của công ty là sản xuất mực in và ma tít.

Trong toàn bộ cơ sở sản xuất, Coature có rất nhiều bể trộn. Chúng đều sử dụng những loại cánh khuấy chất lượng cao được sản xuất, gia công bởi Bách Hóa Môi Trường.

 • Địa chỉ công ty: Lô M – Đường số 5 – Khu công nghiệp Hòa Khánh – Quận Liên Chiểu.

Cánh khuấy được công ty sử dụng cũng đa dạng mẫu mã và mục đích sử dụng.

2.3. Nhà máy gốm sứ Cosevco

Cosevco vốn hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, phân phối gốm sứ tại thị trường miền trung. Những bể trộn nguyên liệu, xử lý chất thải của đơn vị này hiện tại đều sử dụng cánh khuấy được gia công bởi chúng tôi.

 • Địa chỉ: Khu công nghiệp Liên Chiểu – Liên Chiểu – Đà Nẵng.

Công ty này chúng tôi đã nghiên cứu thành công sản phẩm cánh khuấy đất sét để hỗ trợ quá trình khuấy trộn các chất phụ gia vào đất sét.

3. Liên hệ với Bách Hóa Môi Trường ngay hôm nay

Hiện tại, những loại cánh khuấy inox đều có mặt tại cửa hàng của Bách Hóa Môi Trường. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm này, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Nhân viên sẽ giúp bạn có được cánh khuấy inox tại Đà Nẵng chất lượng cao, phù hợp với công việc của mình.

 • Địa chỉ: Đường Đa Mặn Đông, Phường Khuê Mỹ Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng
 • Hotline: 0986814283
 • quangdaicm2@gmail.com

Nếu bạn ở Đà Nẵng và có nhu cầu sử dụng các loại cánh khuấy inox, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Nguồn: Bách Hóa Inox 

-8%
1.100.000
-3%
1.450.000
-3%
918.000
950.000
-4%
960.000
-3%
918.000
-8%
1.100.000
-6%
235.000
5/5 (1 Review)

Trả lời