Mua ngay cánh khuấy inox tại Nghệ An đa dạng kích thước

Cánh khuấy là một bộ phận quan trọng của hệ thống khuấy trộn. Dựa vào năng lượng của động cơ cánh khuấy, thiết bị có thể tạo ra một dòng chảy, sự khuấy trộn bên trong các bể chứa. Nếu bạn đang có nhu cầu mua cánh khuấy inox tại Nghệ An, xem ngay bài viết này của chúng tôi nhé!

Nội dung

1. Bách Hóa Môi Trường – Cơ sở gia công cánh khuấy chất lượng cao

Nhận thấy nhu cầu của thị trường trong việc sản xuất, Bách Hóa Môi Trường đã tiến hành gia công cánh khuấy chất lượng cao. Với chất liệu inox chọn lọc, kỹ thuật được đảm bảo, những sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp ích cho hoạt động của doanh nghiệp.

Hiện tại, Bách Hóa Môi Trường đang gia công những loại cánh khuấy bằng inox như sau:

cánh khuấy inox tại nghệ an

 • Cánh khuấy tuabin.
 • Cánh khuấy chân vịt.
 • Cánh khuấy đĩa phân tán.
 • Cánh khuấy đĩa cạnh chém.
 • Cánh khuấy 2 tầng.
 • Cánh khuấy hai cánh.

Bách Hóa Môi Trường hiện đã có thể chủ động công nghệ sản xuất các loại cánh khuấy với những mẫu mã khác nhau. Chất lượng và giá thành không thua kém gì với các sản phẩm cánh khuấy được nhập khẩu.

Tất cả sản phẩm này đều được kiểm soát kỹ càng về mặt kích thước, thiết kế. Tùy từng ngành nghề, mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm và sử dụng một sản phẩm phù hợp.

Để mua hàng trực tiếp, quý khách có thể đến trụ sở: Tầng 4, số 22, Ngõ 139 Thiên Hiền, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội hoặc những cơ sở kinh doanh khác của Bách Hóa Môi Trường.

Với khách hàng không thể đến tận nơi, Bách Hóa Môi Trường đã có dịch vụ giao hàng tận nhà. Sản phẩm sẽ được ship COD đến Nghệ An, để khách hàng kiểm tra chất lượng trước khi thanh toán giá trị tiền hàng.

Xem thêm: Các mẫu cánh khuấy đĩa cạnh chém tại Bách Hóa Môi Trường

2. 3 khách hàng của Bách Hóa Môi Trường đang sử dụng cánh khuấy inox tại Nghệ An

Sau một thời gian dài phát triển, Bách Hóa Môi Trường đã có rất nhiều khách hàng trên toàn quốc. Dưới đây là danh sách những khách hàng nổi bật nhất của chúng tôi tại Nghệ An.

2.1. Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Quốc Trung

Nằm tại khu công nghiệp Bắc Vinh, đây là một cái tên lớn trong lĩnh vực sản xuất plastic và cao su tổng hợp dạng nguyên sinh. Với nhiều sản phẩm đa dạng, Quốc Trung đã đáp ứng một nhu cầu lớn trên thị trường ở thời điểm này.

Với sự phát triển nhanh chóng, Quốc Trung đang có hệ thống máy móc lớn. Và cánh khuấy inox của Bách Hóa Môi Trường đã giúp hoàn thiện hệ thống của công ty Quốc Trung.

 • Địa chỉ: Khu công nghiệp Bắc Vinh – Hưng Đông – Thành phố Vinh – Nghệ An.
 • Ngành nghề sản xuất: Sản xuất plastic và cao su tổng hợp dạng nguyên sinh.

Sản phẩm cánh khuấy được lựa chọn cho công tác xử lý nước thải để khuấy trộn cho các bồn chứa hóa chất và các công trình trong hệ thống xử lý nước thải.

2.2 Công ty Khoáng sản OMYA Việt Nam

Hoạt động trong lĩnh vực khoáng sản, Omya cần tới rất nhiều bể trộn, bể khuấy khác nhau. Chính vì vậy, đơn vị này đã sử dụng rất nhiều loại cánh khuấy inox khác nhau của Bách Hóa Môi Trường.

Với những loại cánh khuấy chuyên dụng, hoạt động của công ty đã được đảm bảo. Từ đó, hệ thống xử lý cũng như giải quyết các khoáng sản, tạp chất cũng được trơn tru hơn.

 • Địa chỉ: Khu công nghiệp Nam Cấm – Nghi Xá – Nghi Lộc – Tỉnh Nghệ An.
 • Ngành nghề kinh doanh: Sản xuất các sản phẩm từ chất khoáng, phi kim.

Mỗi năm Bách Hóa Môi Trường cung cấp cho OMYA khoảng 50 sản phẩm cánh khuấy có đường kính khác nhau.

2.3. Công ty Cổ phần đầu tư và chăn nuôi Nghĩa Thọ

Nghĩa Thọ là cơ sở chuyên chăn nuôi, sản xuất các sản phẩm chăn nuôi, Nghĩa Thọ có rất nhiều hệ thống xử lý khác nhau. Và cánh khuấy môi trường chính là sản phẩm cần thiết để hoàn thiện những hệ thống đó.

 • Địa chỉ công ty: Xóm Trống – Thông Nghĩa Đàn – Khu công nghiệp Nghĩa Đàn – Nghệ An.

Nước thải từ các cơ sở chăn nuôi có nồng độ BOD và COD cao nên sinh ra rất nhiều bùn thải. Việc khuấy trộn các loại nước thải với các chất trợ lắng giúp quá trình lắng bùn dễ dàng hơn.

3. Mua cánh khuấy inox tại Nghệ An ở đâu 

Hiện tại, những loại cánh khuấy khác nhau đều đang có mặt tại cửa hàng của chúng tôi với kích thước tiêu chuẩn. Nếu quý khách muốn mua và sử dụng cánh khuấy inox tại Nghệ An, hãy gọi ngay cho Bách Hóa Môi Trường để được tư vấn và trợ giúp nhé.

 • Địa chỉ: Tầng 4, số 22, Ngõ 139 Thiên Hiền, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
 • Hotline: 0986 814 283
 • quangdaicm2@gmail.com

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách triệt để nhất.

Nguồn: Bách Hóa Inox 

-3%
918.000
-8%
1.100.000
-4%
915.000
-3%
1.450.000
-6%
235.000
-9%
250.000
-7%
420.000
-3%
920.000
5/5 (1 Review)

Trả lời