Mua cánh khuấy inox tại Long An gia công theo yêu cầu

Có rất nhiều nơi bán cánh khuấy inox tại Long An. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm mua được sản phẩm ưng ý. Tuy nhiên, mọi người cần thận trọng để lựa chọn được những sản phẩm đảm bảo yêu cầu kỹ thuật cho công việc. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này và địa chỉ mua bán uy tín nhé.

Nội dung

1. Đâu là địa chỉ bán cánh khuấy inox tại Long An uy tín?

Hiện tại, các ngành sản xuất công nghiệp tại Long An đang phát triển rất mạnh. Chính vì vậy, nhu cầu mua các loại linh kiện, thiết bị phục vụ sản xuất cũng tăng cao.

Thời gian qua, những thống kê cho thấy lượng người tìm mua cánh khuấy inox đang tăng mạnh. Để đáp ứng nhu cầu này, Bách Hóa Môi Trường đã tăng cường sản xuất cánh khuấy và cung cấp sản phẩm này cho thị trường Long An.

Hiện tại, chúng tôi đang phân phối những loại cánh khuấy inox sau:

Cánh khuấy inox tại Long An

 1. Cánh khuấy tuabin.
 2. Cánh khuấy chân vịt.
 3. Cánh khuấy đĩa phân tán.
 4. Cánh khuấy đĩa cạnh chém.
 5. Cánh khuấy 2 tầng.
 6. Cánh khuấy hai cánh.

Tất cả những sản phẩm này đều được sản xuất từ inox chất lượng cao, tuân theo tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt. Nhờ vậy, mọi người có thể an tâm sử dụng nó cho công việc của mình.

Để mua hàng trực tiếp, quý khách có thể đến cửa hàng tại Hồ Chí Minh: 44 Hoàng Hữu Nam, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Trong trường hợp không thể đến tận nơi, khách hàng có thể liên hệ trước với nhân viên. Bách Hóa Môi Trường sẽ hỗ trợ.

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ nhanh chóng ghi nhận thông tin. Từ đó, giúp khách hàng chọn được những mẫu cánh khuấy phù hợp. Sản phẩm sẽ được gửi đến địa chỉ của khách theo hình thức ship cod.

2. Khách hàng nổi bật đang sử dụng cánh khuấy inox tại Long An của chúng tôi

Tại Long An, chúng tôi có rất nhiều khách hàng lớn. Dưới đây là một vài công ty đang sử dụng cánh khuấy của chúng tôi.

2.1. Công ty TNHH Cargill Long An

Cargill vốn không còn là cái tên xa lạ với ngành chăn nuôi ở nước ta. Hiện tại, Cargill chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi. Thời gian gần đây, Cargill đang nỗ lực không ngừng trong việc mở rộng quy mô sản xuất. Và đơn vị này cũng sử dụng rất nhiều cánh khuấy của chúng tôi.

 • Địa chỉ: B1, B2 KCN Thuận Đạo – Huyện Bến Lức – Long An.

Khuấy trộn các phụ gia sản xuất thức ăn chăn nuôi với nhau trước khi đưa vào máy ép để tạo thành phẩm cuối cùng. Các nguyên liệu có thể là ngô, khoai, sắn, bột đậu…..

2.2. Công ty TNHH TANAKA SANGYO Việt Nam

Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp bao bì, TANAKA SANGYO đang có lượng sản phẩm lớn, giúp đáp ứng một phần không nhỏ nhu cầu của thị trường. Để phục vụ hoạt động của hệ thống, TANAKA SANGYO đang sử dụng rất nhiều cánh khuấy của chúng tôi trong công tác sản xuất bao bì và xử lý nước thải sinh hoạt 

 • Địa chỉ: LÔ A2/1 ĐƯỜNG 2B KCN VĨNH LỘC, P.BÌNH HƯNG HÒA B, Q.BTÂN, TP. HCM.
 • Chi nhánh: bến cảng quốc tế Long An, tỉnh Long An

Các loại cánh khuấy thường được sử dụng để khuấy trộn các hạt nhựa nguyên sinh trước khi đi vào máy thổi sợi thành phẩm.

2.3. Công ty TNHH Minh Long Plastic

Minh Long đã hoạt động từ năm 2011 trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm plastic. Sau hơn 10 năm hoạt động, Minh Long Plastic nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình. Hiện tại, công ty này đang mở rộng hoạt động kinh doanh nhanh chóng. Và những loại cánh khuấy của Bách Hóa Môi Trường là sản phẩm không thể thiếu trong quá trình này.

 • Địa chỉ: Lô A4, Khu công nghiệp Nhựt Chánh – Huyện Bến Lức – Long An.

3. Liên hệ mua cánh khuấy inox tại Long An

Có thể nói, cánh khuấy inox thực sự là một sản phẩm quan trọng. Chúng cần tuân thủ những yêu cầu kỹ thuật nghiêm ngặt để phục vụ các ngành sản xuất hay dây chuyền xử lý rác thải, nước thải.

Hiện tại, Bách Hóa Môi Trường đang là cái tên đáng tin cậy, chuyên cung cấp cánh khuấy inox tại Long An cho các công ty, cơ sở sản xuất. Nếu có nhu cầu, gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

 • Hotline: 0986814283
 • quangdaicm2@gmail.com

Hiện mọi sản phẩm cánh khuấy inox tại Long An chúng tôi đều chuyển từ chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh về, những trường hợp yêu cầu cánh khuấy có độ khó cao. Bách Hóa Môi Trường sẽ chuyển từ Hà Nội vào cho khách hàng.

Nguồn: Bách Hóa Inox 

950.000
-4%
915.000
-3%
2.140.000
-3%
918.000
-4%
912.000
-6%
800.000
-10%
180.000
950.000
5/5 (1 Review)

Trả lời