Mua cánh khuấy inox tại Ninh Bình: Lựa chọn đơn vị nào?

Đồng hành với quá trình phát triển công nghiệp, nhu cầu mua cánh khuấy inox tại Ninh Bình đang tăng lên. Nhưng nếu bạn muốn mua sản phẩm này, nên cân nhắc cẩn thận. Chỉ lựa chọn sản phẩm của những đơn vị uy tín để đảm bảo hiệu quả sản xuất, sử dụng.

Nội dung

1. Lựa chọn mua cánh khuấy inox tại Ninh Bình của Bách Hóa Môi Trường

Bách Hóa Môi Trường là cái tên không còn xa lạ trong lĩnh vực sản xuất, gia công cánh khuấy inox. Hiện tại, chúng tôi đang sản xuất và cung cấp những sản phẩm sau đây cho thị trường.

cánh khuấy inox tại Ninh Bình

 • Cánh khuấy tuabin.
 • Cánh khuấy chân vịt.
 • Cánh khuấy đĩa phân tán.
 • Cánh khuấy đĩa cạnh chém.
 • Cánh khuấy 2 tầng.
 • Cánh khuấy hai cánh.

Tất cả các loại cánh khuấy của Bách Hóa Môi Trường đều được sản xuất theo tiêu chuẩn cao. Đồng thời, chất lượng, thông số cũng được đảm bảo nghiêm ngặt trước khi xuất ra thị trường.

Chính vì vậy, nếu bạn có nhu cầu mua cánh khuấy môi trường, hãy đến với Bách Hóa Môi Trường. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những sản phẩm tốt, phù hợp với dây chuyền sản xuất công nghệ cao của mình.

Để mua hàng trực tiếp, khách hàng có thể đến tại Tầng 4, số 22, Ngõ 139 Thiên Hiền, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. Đây là trụ sở chính của công ty với những sản phẩm đa dạng.

Trong trường hợp không thể đến mua tận nơi, quý khách có thể liên hệ với Bách Hóa Môi Trường. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ nhanh chóng thu nhập thông tin. Từ đó, giúp khách hàng lựa chọn được cánh khuấy có cấu tạo, kích thước phù hợp.

Sản phẩm sẽ nhanh chóng được gửi về địa chỉ của khách hàng thông qua hình thức COD. Mọi người có thể thoải mái kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi thanh toán tiền cho nhân viên.

Xem thêm: Hàng chục mẫu cánh khuấy khác nhau của Bách Hóa Inox

2. 3 khách hàng nổi bật của Bách Hóa Môi Trường tại Ninh Bình

Hiện tại, chúng tôi đang có rất nhiều khách hàng trên địa bàn Ninh Bình. Dưới đây là một vài cái tên nổi bật bạn có thể tham khảo.

2.1. Công ty Cổ phần Tiến Sỹ Nông

Thành lập vào năm 2012, Tiến Sỹ Nông nhanh chóng trở thành một trong những khách hàng lớn của Bách Hóa Môi Trường. Đây là công ty lớn chuyên sản xuất phân bón và các hợp chất từ Nitơ. Và những loại cánh khuấy của Bách Hóa Môi Trường đã giúp hệ thống của công ty này hoạt động tốt hơn.

 • Địa chỉ: Lô CN5, Khu Công nghiệp Tam Điệp – Thành phố Tam Điệp – Ninh Bình.

Các mẫu cánh khuấy của Bách Hóa Môi Trường được sản xuất theo yêu cầu riêng của Tiến Sỹ Nông, mỗi mẫu cánh khuấy có những chi tiết khác nhau mà thiết bị chuyên dụng mới làm được.

2.2. Công ty Cổ phần Xuân Trung Ninh Bình

Đây là một chi nhánh của công ty Xuân Trung trên địa bàn Ninh Bình. Lĩnh vực hoạt động của công ty này chính là sản xuất các loại vật dụng xây dựng từ nguyên liệu đất sét. Từ khi hoạt động đến nay, Xuân Trung đã thường xuyên sử dụng những loại cánh khuấy inox của chúng tôi cho dây chuyền trộn nguyên liệu của mình.

 • Địa chỉ: Khu công nghiệp Kim Sơn, Xã Hùng Tiến, Huyện Kim Sơn, Tỉnh Ninh Bình.

Nguyên liệu có độ cứng khác nhau, nên cánh khuấy của Xuân Trung thường có độ dày lớn hơn và được làm hoàn toàn bằng inox 304. Nên cánh khuấy có độ bền tốt hơn.

2.3. Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ Lacerama Việt Nam

Với nhiều năm hoạt động, Lacerama đã trở thành cái tên lớn trong lĩnh vực sản xuất kim loại. Hoạt động từ năm 2011, công ty này đã sử dụng rất nhiều loại cánh khuấy inox của Bách Hóa Môi Trường từ đó đến nay.

 • Địa chỉ: Lô C4.1 Khu Công nghiệp Gián Khẩu – Huyện Gia Viễn – Ninh Bình.

Ứng dụng chủ yếu của cánh khuấy ở công ty là trong các công trình xử lý nước thải sản xuất, khuấy trộn các loại hóa chất để hỗ trợ quá trình lắng cặn của bùn thải.

3. Địa điểm bán cánh khuấy inox tại Ninh Bình

Hiện tại, Bách Hóa Môi Trường đã có sẵn mọi sản phẩm cánh khuấy. Nếu bạn đang muốn mua cánh khuấy inox tại Ninh Bình với chất lượng cao, liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Bạn sẽ sớm có được những loại cánh khuấy inox phù hợp với nhu cầu sản xuất của mình.

 • Hotline: 0986814283
 • quangdaicm2@gmail.com

Chuyên cung cấp các dòng cánh khuấy theo yêu cầu tại tỉnh Ninh Bình, nếu có nhu cầu hay vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Nguồn: Bách Hóa Inox 

-8%
300.000
-4%
912.000
-4%
240.000
-6%
235.000
-9%
320.000
-3%
1.750.000
-3%
918.000
5/5 (1 Review)

Trả lời