Mua cánh khuấy inox tại Quảng Ninh gia công theo yêu cầu

Có cấu tạo đơn giản, nhưng cánh khuấy cần đảm bảo rất nhiều yêu cầu kỹ thuật. Chất liệu sản xuất cũng cần được lựa chọn kỹ lưỡng. Chính vì vậy, những người mua cánh khuấy inox tại Quảng Ninh cần tìm hiểu kỹ để chọn một đơn vị gia công uy tín.

Nếu bạn đang muốn mua sản phẩm này, đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Nội dung

1. Gợi ý địa chỉ cho khách hàng mua cánh khuấy inox

Việc gia công cánh khuấy inox đòi hỏi rất nhiều yếu tố kỹ thuật, phải được đảm bảo nghiêm ngặt. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Bách Hóa Môi Trường là cơ sở sản xuất cánh khuấy inox chất lượng cao, nổi bật trong suốt 1 thập kỷ qua.

Những sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất từ chất liệu cao cấp. Đồng thời, đảm bảo những tiêu chuẩn kỹ thuật cần thiết trong công nghiệp. Từ đó, giúp mọi người có được hiệu quả cao trong công trình.

Hiện tại, Bách Hóa Môi Trường đang cung cấp những loại cánh khuấy sau:

Cánh khuấy inox tại Quảng Ninh

 • Cánh khuấy tuabin;
 • Cánh khuấy chân vịt;
 • Cánh khuấy đĩa phân tán;
 • Cánh khuấy đĩa cạnh chém;
 • Cánh khuấy 2 tầng;
 • Cánh khuấy hai cánh;

Mỗi loại cánh khuấy này được thiết kế với cấu tạo hoàn toàn riêng biệt. Chúng phù hợp với việc khuấy, trộn các loại dung dịch, nhiên liệu khác nhau.

Để mua hàng trực tiếp, khách hàng hãy đến chi nhánh Quảng Ninh tại địa chỉ: 555 Cao Thắng, Cửa hàng Gas Xuân Nghiêm Việt Hiền. Các sản phẩm đều đã có mặt trực tiếp tại cửa hàng.

Trong trường hợp không thể đến tận nơi, hãy gọi điện cho nhân viên của chúng tôi. Bách Hóa Môi Trường sẽ giúp bạn tìm hiểu, lựa chọn một loại cánh khuấy phù hợp nhất.

Sản phẩm sẽ được gửi cho khách hàng theo đường bưu điện bằng hình thức ship COD. Từ đó, giúp mọi người an tâm kiểm tra chất lượng của sản phẩm trước khi thanh toán tiền.

Xem thêm: Các mẫu sản phẩm cánh khuấy inox mới nhất của Bách Hóa Môi Trường

2. 3 khách hàng nổi bật của Bách Hóa Môi Trường tại Quảng Ninh

Sau một thời gian dài phát triển, chúng tôi đang nỗ lực mang sản phẩm của mình tới các doanh nghiệp trên toàn quốc. Bách Hóa Môi Trường hiện đang cung cấp cánh khuấy inox tại Quảng Ninh cho nhiều cơ sở lớn. Dưới đây là những khách hàng tiêu biểu của chúng tôi:

2.1. Công ty TNHH Chế phẩm Nhựa Minh Tường Việt Nam

Đây là cơ sở nổi bật trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm từ nhựa, chế phẩm nhựa. Từ đó, cung cấp các sản phẩm cần thiết từ nhựa cho cuộc sống thường ngày của người dân khu vực. Đặc biệt, Minh Tường cũng cung cấp lượng lớn các sản phẩm công nghiệp, phục vụ cho những ngành sản xuất. Các loại cánh khuấy inox được sử dụng trong trộn, khuấy nguyên liệu và xử lý rác thải của công ty.

 • Địa chỉ: Khu công nghiệp Cái Lân – Thành phố Hạ Long – Quảng Ninh;

2.2. Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thủy Sản Tuấn Tú

Tuấn Tú chuyên cung cấp thủy hải sản tươi, thủy sản nhập khẩu đã qua sơ chế. Từ đó, đảm bảo nhu cầu của người sử dụng một cách trọn vẹn nhất.

 • Địa chỉ: Km5, khu 7, Phường Hải Yên, Thành phố Móng Cái, Tỉnh Quảng Ninh;

2.3. Công ty Cổ phần Khai thác Hiệp Phát

Thành lập vào năm 2017, Hiệp Phát nhanh chóng trở thành khách hàng quen thuộc của Bách Hóa Môi Trường. Công ty này chuyên khai thác đá, cát, sỏi, đất sét. Cánh khuấy inox là cần thiết cho các công đoạn xử lý những vật liệu này.

 • Văn phòng khu Công nghiệp Việt Hưng, Khu Vạn Yên, Xã Việt Hưng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

3. Liên hệ mua cánh khuấy inox tại Quảng Ninh

Với thông tin trong bài viết này, bạn đã biết đâu là địa chỉ mua cánh khuấy inox tại Quảng Ninh uy tín. Nếu bạn đang cần sản phẩm này, hãy gọi ngay cho Bách Hóa Môi Trường để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu.

 • Hotline: 0986814283
 • quangdaicm2@gmail.com

Nguồn: Bách Hóa Inox 

950.000
-3%
921.000
-9%
250.000
-3%
920.000
-4%
915.000
-7%
700.000
-6%
375.000
-3%
1.450.000
5/5 (1 Review)

Trả lời