Mua cánh khuấy inox tại Hà Nam gia công theo yêu cầu

Để mua được cánh khuấy inox tại Hà Nam chất lượng, việc lựa chọn một đơn vị kinh doanh uy tín là cần thiết. Nhưng đâu mới là cơ sở gia công, phân phối cánh khuấy đáng tin cậy? Nếu bạn đang băn khoăn điều này, đọc ngay bài viết dưới đây để có được những thông tin cần thiết về cánh khuấy nhé.

Nội dung

1. Bách Hóa Môi Trường: Cơ sở cung cấp cánh khuấy inox tại Hà Nam uy tín

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp cánh khuấy inox. Nhưng nếu bạn muốn lựa chọn sản phẩm chất lượng tại Hà Nam, hãy đến với Bách Hóa Môi Trường.

Bắt đầu hoạt động từ năm 2012, Bách Hóa Môi Trường đã tiến hành gia công những loại cánh khuấy chất lượng cao. Từ đó, đáp ứng nhu cầu của các ngành sản xuất công nghiệp hiện đại nhất.

Tại Bách Hóa Môi Trường đang có những loại cánh khuấy sau:

Cánh khuấy inox tại Hà Nam

  • Cánh khuấy tuabin;
  • Cánh khuấy chân vịt;
  • Cánh khuấy đĩa phân tán;
  • Cánh khuấy đĩa cạnh chém;
  • Cánh khuấy 2 tầng;
  • Cánh khuấy hai cánh;

Những sản phẩm này đều được làm từ inox chất lượng cao. Đồng thời, các thông số kỹ thuật của sản phẩm cũng được kiểm tra một cách nghiêm ngặt. Chúng có thể sử dụng tốt trong những ngành sản xuất, dây chuyền xử lý nước thải mà không gặp vấn đề.

Để mua hàng, doanh nghiệp có thể đến trực tiếp trụ sở công ty tại: Tầng 4, số 22, Ngõ 139 Thiên Hiền, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. Nếu không, hãy liên hệ đặt hàng.

Ngay khi nhận được thông tin, Bách Hóa Môi Trường sẽ kiểm tra xem đâu là loại cánh khuấy phù hợp. Từ đó, nhanh chóng giao sản phẩm đến tận nơi cho khách hàng qua đường bưu điện. Mọi người có thể nhanh chóng nhận được sản phẩm, kiểm tra chất lượng trước khi giao tiền.

Xem thêm: Tổng hợp các mẫu cánh khuấy đĩa cạnh chém inox mới nhất

2. 2 khách hàng nổi bật đang sử dụng cánh khuấy inox tại Hà Nam 

Thời gian gần đây, Bách Hóa Môi Trường đã nhanh chóng mở rộng quy mô hoạt động của mình. Từ đó, cung cấp cho thị trường những sản phẩm đa dạng. Dưới đây là những khách hàng lớn tại Hà Nam của chúng tôi:

2.1. Công ty Sản xuất Thương mại Nam Bắc

Trong lĩnh vực khai thác đá, cát, sỏi và đất sét, Công ty Nam BẮc là cái tên nổi bật. Hiện tại, đây là doanh nghiệp nổi bật trong lĩnh vực khai thác, xử lý tại địa bàn Bắc Nam. Từ đó, cung cấp lượng nguyên liệu lớn cho các ngành xây dựng địa phương và khu vực lân cận.

  • Địa chỉ: Khu công nghiệp Thanh Liêm – Thôn Nam Công, Xã Thanh Tân, Huyện Thanh Liêm, Tỉnh Hà Nam;

2.2. Công ty TNHH Bao Bì Sơn Thành

Sơn Thành chuyên sản xuất các loại bao bì, in ấn bao bì theo mẫu mà khách hàng lựa chọn. Thời gian gần đây, Sơn Thành đang phát triển rất tốt và dần  tăng trưởng với quy mô lớn. Góp mặt vào hệ thống của Sơn Thành có rất nhiều loại cánh khuấy inox khác nhau của BÁCh Hóa Môi Trường.

  • Địa chỉ: Khu công nghiệp Hòa Mạc, Thị trấn Hòa Mạc, Huyện Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam

3. Lời khuyên dành cho bạn

Hiện tại, các sản phẩm cánh khuấy inox phổ biến trong công nghiệp đã có mặt tại cửa hàng của chúng tôi. Khi cần mua cánh khuấy, bạn nên liên hệ nhanh với nhân viên của Bách Hóa Môi Trường để được tư vấn lựa chọn một sản phẩm phù hợp.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt làm sản phẩm riêng, hãy thảo luận trực tiếp với nhân viên tư vấn. Bách Hóa Môi Trường sẽ giúp bạn tìm được mẫu cánh khuấy inox tại Hà Nam phù hợp với nhu cầu của mình.

  • Hotline: 0986814283
  • quangdaicm2@gmail.com

Nguồn: Bách Hóa Inox 

-2%
2.500.000
-4%
720.000
-3%
918.000
950.000
-3%
921.000
-8%
1.100.000
-3%
920.000
-3%
918.000
5/5 (1 Review)

Trả lời