Giá máy lọc nước bể bơi mới năm 2021

Hệ thống lọc nước thông minh được nhiều người sử dụng giúp làm sạch nước trong bể nhanh chóng, diệt khuẩn mang lại làn nước trong veo, an toàn cho sức khỏe người bơi. Thị trường có nhiều thương hiệu thiết bị khác nhau nên mức giá cũng riêng biệt. Nếu bạn đang tham khảo giá máy lọc nước bể bơi thì có thể tham khảo nội dung bài viết này.

Nội dung

1. Máy lọc nước hồ bơi là gì?

Hệ thống lọc nước của bể bơi

Máy lọc nước bể bơi là một hệ thống lọc nước được sử dụng trong bể bơi để làm sạch nguồn nước sạch sẽ, loại bỏ cát bẩn, rác, vi khuẩn, cho làn nước trong veo và giữ vệ sinh sức khỏe cho người bơi. Hệ thống xử lý nước này có thể lắp đặt cho bể bơi gia đình hoặc bể kinh doanh dịch vụ với mức giá riêng.

2. Lý do nên lắp đặt hệ thống lọc cho nước bể bơi

Ngày nay người ta quan tâm tới hệ thống lọc nước cho bể bơi để làm sạch nguồn nước và làm bể sạch hơn. Hệ thống lọc nước được ứng dụng công nghệ hiện đại giúp đánh bật vi khuẩn, rác, rong rêu, nấm, cặn bẩn, đất cát trong bể. Từ đó có nguồn nước sạch trong và hoàn toàn lành tính với làn da con người.

Giờ đây bể bơi xuất hiện nhiều ở các khu vực giải trí, kinh doanh vì đây là bộ môn nhiều người yêu thích. Với bể dịch vụ thì cần nguồn nước sạch liên tục hàng ngày mà hệ thống lọc có thể lọc vài giờ một ngày đảm bảo nước trong veo. Thay vì thủ công nhờ nhân viên vệ sinh vớt rác, làm sạch bể mất công sức, thời gian lại không sạch hoàn toàn. 

Máy lọc nước lắp đặt trong bể vận hành tự động theo cài đặt hoặc điều chỉnh của người sử dụng. Chỉ cần vận hành là nước sẽ sạch trong cực kỳ nhanh chóng, đáp ứng kịp thời nhu cầu bơi lội.

Máy lọc nước được thiết kế lọc qua nhiều vòng khác nhau, loại bỏ được những cặn bẩn, vi khuẩn siêu nhỏ và ở vị trí khó làm sạch nhất. Từ đó đảm bảo bể bơi luôn sạch trong đảm bảo tính thẩm mỹ, đạt tiêu chuẩn bể cho mọi người bơi lội. Điều này phương pháp làm sạch bể thủ công không đạt được.

Trên thị trường giá máy lọc nước bể bơi rất đa dạng, phù hợp với nhiều loại bể khác nhau. Điều này giúp lọc nước đúng cách, hiệu quả hoạt động tối đa với mức giá phù hợp nhất.

3. Yếu tố tác động tới giá máy lọc nước bể bơi

Có nhiều thương hiệu máy lọc nước khác nhau để người dân lựa chọn theo nhu cầu của mình. Mỗi thương hiệu lại có mức giá riêng của nhà sản xuất đưa ra và qua các cửa hàng, đại lý phân phối. Do đó tùy thuộc vào nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế để khách hàng lựa chọn dòng sản phẩm với giá tiền phù hợp.

Về các yếu tố tác động tới giá tiền máy lọc nước như sau:

  • Tùy thuộc vào các loại phụ kiện máy lọc thay thế, chính sách bảo hành, bảo trì và các yếu tố khác liên quan 
  • Máy lọc có thể tích công suất càng lớn thì giá tiền càng cao, máy dành cho hồ bơi gia đình có diện tích nhỏ sẽ có giá rẻ hơn so với máy sử dụng trong hồ bơi kinh doanh
  • Thiết bị lọc nước có giá cao hay thấp còn tùy thuộc vào thể tích nước và hình dạng thiết kế của hồ bơi. Cụ thể là hồ bơi sử dụng để kinh doanh với số lượng người bơi nhiều thường xuyên cần làm sạch nước hàng ngày, do đó cần bộ máy lọc có công suất lớn. Thời gian lọc nước được quy định cụ thể là 4-6 giờ một ngày.
  • Giá thiết bị còn tùy thuộc vào vị trí đặt máy lọc nước ở đây, vị trí càng rộng rãi, ở dưới mặt đất thì giá thành và chi phí phát sinh thấp hơn. Còn bể bơi đặt ở vị trí tầng cao, tầng thượng hoặc vị trí xa thì giá lắp đặt hệ thống thiết bị lọc nước sẽ cao hơn.
  • Sự khác biệt về máy lọc nước hồ bơi tuần hoàn và máy lọc nước hồ bơi thông minh cũng khác nhau về giá cả. Máy lọc nước hồ bơi thông minh thường có giá bán cao hơn.
  • Tùy vào nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu sản xuất và phân phối máy lọc nước, cũng như thuế suất khác nhau cũng là yếu tố cấu thành chi phí.

Quan trọng hơn nữa là tùy thuộc vào chi phí tài chính của khách hàng để lựa chọn loại máy lọc phù hợp để lắp đặt cho diện tích và thể tích nước của bể bơi cần lọc. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Bách Hóa Môi Trường để được công ty đưa bảng giá lắp đặt máy lọc nước cho bể bơi cụ thể. 

4. Báo giá máy lọc nước bể bơi

Nhiều người thắc mắc muốn biết giá báo cụ thể của máy lọc nước để cân nhắc tài chính của mình có đáp ứng được hay không. Bách Hóa Môi Trường sẽ giới thiệu giá máy lọc nước bể bơi một số thương hiệu nổi bật được đông đảo khách hàng sử dụng cho quý khách lựa chọn.

Báo giá máy lọc tuần hoàn có đường ống

hệ thống lọc nước hồ bơi

STT

TÊN MÁY LỌC NƯỚC XUẤT XỨ GIÁ BÁN
1 Máy lọc Emaux HongKong 14-16 triệu đồng
2 Máy lọc Astral Tây Ban Nha 15-30 triệu đồng
3 Máy lọc Hayward USA 15-32 triệu đồng
4 Máy lọc Xtremepower USA 17-34 triệu đồng
5 Máy lọc Pentair USA 15-33 triệu đồng

Báo giá máy lọc nước không có đường ống

hệ thống lọc nước bể bơi không đường ống

STT TÊN MÁY LỌC XUẤT XỨ GIÁ BÁN
1 Thiết bị lọc nước PF0025 Hongkong 85 triệu đồng
2 Máy lọc hồ bơi F25 Pikes – Quảng Đông 56 triệu đồng
3 Máy lọc nước Chapharon CH15 Trung Quốc 62 triệu đồng
4 Thiết bị lọc nước SBP – 25 Trung Quốc 115 triệu đồng
5 Máy lọc Piscina Trung Quốc 81 triệu đồng
6 Máy lọc nước Vardhman Ấn Độ 88 triệu đồng

Thông tin về giá máy lọc nước bể bơi chi tiết qua bài viết gửi mọi người xem dòng máy nào phù hợp với nhu cầu và chi phí đầu tư của mình để lựa chọn. Tại Bách Hóa Môi Trường có bán đầy đủ các thương hiệu máy lọc nước với giá tốt nhất nên bạn cần mua cứ liên hệ để nhận báo giá chi tiết.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÁCH HÓA MÔI TRƯỜNG

  • Trụ sở tại Hà Nội: Tầng 4, số 22, Ngõ 139 Thiên Hiền, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
  • Hotline: 0399 766 655
  • Email: quangdaicm1@gmail.com

Nguồn: Bách Hóa Môi Trường

1.111.111
8.888.888
9.999.999
8.888.888
8.888.888
5/5 (1 Review)

Trả lời