Thùng đá inox thanh lý – có nên mua không – ở đâu – lưu ý gì?

Mua thùng đá inox thanh lý cũ có ưu điểm lớn nhất chính là giá rẻ hơn khi mua mới. Nó là một trong lựa chọn cho người tiêu dùng khi có nhu cầu mua sắm. Bài viết này, trên quan điểm cá nhân mình sẽ phân tích một số điểm khi mua thùng đá inox cũ, mọi người đọc tham khảo và góp ý với mình nha.

Nội dung

Thứ nhất: Có lên mua thùng đá inox cũ hay không?

MÌNH KHẲNG ĐỊNH LÀ CÓ – với một số lý do sau:

Covid làm nhiều nhà hàng đóng cửa

  • Tình hình dịch bệnh nhiều nhà hàng, quán cà phê, trà sữa đóng cửa cần thanh lý trang thiết bị. Có nhiều đồ dùng, dụng cụ còn tốt mình có thể lựa chọn để mua. Đây cũng chính là nguồn hàng có chất lượng tốt nhất theo đánh giá của mình
  • Thùng đá inox thanh lý có giá rẻ hơn so với khi mua mới, tùy tình trạng cụ thể của thùng đựng đá mà giảm giá bao nhiêu %. Càng cũ thì giá càng giảm sâu.
  • Nếu thùng đá thanh lý được làm bằng inox 304 chuẩn thì nên mua vì loại inox này có độ bền cao. Hạn sử dụng lâu dài nên không cần lo lắng về chất lượng.

Thứ hai: Lưu ý khi mua thùng đá inox cũ thanh lý

Khi mua đồ cũ mình cũng cần có kiến thức không nên thấy giá rẻ mà tham, sau này mua về không dùng được rất lãng phí thời gian và tiền bạc. 

kiểm tra kỹ khi đến mua thùng đá inox cũ

  • Khi mua nên đến xem trực tiếp – không mua online qua hình ảnh
  • Kiểm tra chắc chắn nó là inox. Cách kiểm tra đơn giản nhất là mang theo cục nam châm để thử, nếu nam châm hút nhẹ có thể là inox 201. Còn nam châm không hút là inox 314.
  • Kiểm tra bề mặt xước có bị han gỉ hay không, nếu có hiện tượng han gỉ oxy hóa tốt nhất không mua dù giá rẻ.
  • Không mua những loại thùng đựng đá inox cũ đã bị rách, thủng để lộ ngăn cách nhiệt bên trong. Vì như vậy khả năng bảo quản đá đã gần như biến mất, thùng đựng đá không còn tác dụng gì nữa.

Thứ ba: Nên mua thùng đá inox 304 ở đâu

Mình cũng đã tìm hiểu một số nơi có thể mua được thùng đá inox thanh lý với giá tốt và nhiều mẫu mã để lựa chọn.

  • Online – tham khảo nhưng hãy đến tận nơi để đánh giá

Các trang web như chợ tốt, siêu thị đồ cũ Lệ Sài Gòn (hangthanhlysaigon.net)

  • Các chợ trời

Các chợ trời hàng cơ khí ở Hà Nội như chợ Hải Bối, chợ chân cầu Thăng Long, chợ Đê La Thành đều rất nổi tiếng là nhiều các món hàng cũ và thoải mái thương lượng.

  • Chợ đồ cũ Facebook Thưởng Thưởng 

Mua thùng đá inox cũ trên chợ mạng

Đây là chợ đồ cũ mình nghĩ là đáng tin nhất và có nhiều mặt hàng để lựa chọn nhất, bạn đang tìm mua thùng đá thanh lý cũ tốt nhất nên tham khảo qua chợ này. Thậm chí có thể mua được cả một nhà hàng cũ theo yêu cầu.

Ngoài cách trên nếu bạn muốn tham khảo một sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý thì truy cập đây nhé. Thùng đá inox 

Cuối cùng, chúc các bạn tìm được một thùng đá inox thanh lý thật xịn xò nhé

Nguồn: Buiquangdai.com

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời