Xưởng gia công inox ở Bình Dương đa dạng mẫu mã kích thước

Với tính năng nổi bật về độ bền và an toàn với sức khỏe người Việt, các sản phẩm từ inox đã và đang được rất nhiều người hiện nay lựa chọn. Trong khi đó, có rất nhiều địa chỉ gia công các sản phẩm từ inox xuất hiện khiến nhiều người không biết đâu là cơ sở tốt nhất mà mình nên lựa chọn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu xưởng gia công inox ở Bình Dương uy tín nhất.

Nội dung

1. Bách Hóa inox – Xưởng gia công inox ở Bình Dương

Lọt top các xưởng chuyên cung ứng các mặt hàng inox tại Bình Dương, Bách Hóa inox ngày nay trở thành sự tin cậy của rất nhiều khách hàng.

xưởng gia công inox tại Bình Dương

Đây là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực gia công, sản xuất trang thiết bị, đồ dùng trong gia đình, các vật dụng dùng trong doanh nghiệp,… Khi lựa chọn Bách Hóa inox quý khách được sử dụng các sản phẩm chất lượng cao, được chế tạo bằng công nghệ tiên tiến. Hơn thế, giá thành của nó không quá đắt, số lượng lại nhiều, bất kể là ai thì chúng ta vẫn có thể sử dụng nó một cách dễ dàng nhất.

Bằng cả tâm huyết nhiều năm trong nghề, Bách Hóa inox hứa hẹn là một địa chỉ tin cậy cho người dân tại Bình Dương nói riêng và cho tất cả mọi người trên cả nước nói chung.

2. Xưởng gia công Bách Hóa inox có những sản phẩm gì?

Nếu bạn đang quan tâm đến cơ sở này nhưng không biết tại đây có bán gì, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn chi tiết các sản phẩm do xưởng gia công như:

2.1. Gia công các loại kệ

Đối với các loại kệ, xưởng gia công inox ở Bình Dương cung cấp các loại kệ như: kệ siêu thị inox, kệ 2 tầng inox, kệ 4 tầng inox,…. Phục vụ với nhiều tầng ngăn khác nhau tùy theo đơn đặt hàng của mọi người.

2.2. Gia công vật dụng trong gia đình

Một số đồ dùng thiết yếu được sử dụng trong gia đình bạn Bách Hóa inox cũng cung cấp đầy đủ như: Giường inox, cầu thang, khung võng xếp, chậu, bình lọc nước, lan can cầu thang,… Các vật dụng này luôn sẵn có tại xưởng, nhưng nếu quý khách cũng có thể đặt hàng và liên hệ trước để sở hữu sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

2.3. Gia công các loại chậu rửa

Xưởng cũng phục vụ khách hàng khi gia công các loại bồn rửa inox đơn, đôi với kích thước lớn nhỏ khác nhau. Các loại chậu này có thể dùng trong gia đình, trong bếp ăn lớn, trong các khu chế biến thực phẩm. Đặc biệt, Bình Dương là nơi có rất nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ khác nhau, lượng người lao động lớn, những vật dụng này sẽ giúp cho khâu chế biến đồ ăn của các nhà máy được thuận tiện hơn.

Ngoài ra, Bách Hóa inox còn gia công rất nhiều các thiết bị khác nhau phục vụ trong bệnh viện, nhà trường,…. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Xem thêm: Bách Hóa Inox và danh mục 100+ sản phẩm 

3. Các đơn vị đang sử dụng sản phẩm của xưởng gia công inox ở Bình Dương

Dưới đây là 3 khách hàng gần nhất ở Bình Dương đa lựa chọn Bách Hóa Inox là đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm từ inox

  • Công Ty TNHH Kids First Việt Nam

Địa chỉ: Số 2, 03, lầu 2, Tòa nhà Becamex, 230 Đại lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

  • Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Và Vận Tải Phú An Tín

Địa chỉ: Thửa đất số 1124, Tờ bản đồ số 12, ấp Bến Giảng, Xã Phú An, Thị Xã Bến Cát, Bình Dương

  • Công Ty TNHH Ăn Uống Thành Phát

Địa chỉ: Thửa đất số 20, tờ bản đồ số 70, khu tái định cư Phú Mỹ, Phường Phú Tân, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Như vậy với xưởng gia công inox ở Bình Dương trên đây bạn có thể lựa chọn được các sản phẩm phù hợp với mình rồi. Mọi thắc mắc cần hỗ trợ hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Nguồn: Bách Hóa Inox

900.0002.300.000
-17%
120.0003.250.000
-6%
8.500.000
2.750.0003.250.000
-5%
105.000
5/5 (1 Review)

Trả lời