Xưởng gia công inox ở Vũng Tàu đa dạng mẫu mã kích thước

Inox là một trong những loại vật liệu kim loại tổng hợp có độ bền cao trong môi trường muối, hay axit. Khả năng chịu lực của sản phẩm cực tốt nên thu hút không ít người tiêu dùng quan tâm. Bạn đang ở Vũng Tàu và đang cần một xưởng gia công đồ này uy tín? Hãy tìm hiểu xưởng gia công inox ở Vũng Tàu ngay trong bài viết bên dưới nhé.

Nội dung

1. Bách Hóa inox – Địa chỉ tin cậy gia công đồ inox ở Vũng Tàu

Theo một số cuộc khảo sát, nhu cầu sử dụng các loại inox không gỉ tại Vũng Tàu ngày càng có xu hướng tăng lên. Đặc biệt trong lĩnh vực công nghiệp, chế biến thực phẩm, đồ uống thì đây là những sản phẩm cực kỳ hữu ích.

xưởng gia công inox ở Vũng Tàu

Chính bởi vậy, Bách Hóa inox đã ra đời phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mọi ngành nghề tại khu vực này. Tại các nhà hàng, nhà trường, bệnh viện, đây là những nơi cần đến rất nhiều các đồ dùng từ inox. Các loại vật liệu chính được xưởng sử dụng để chế tạo ra sản phẩm là inox 304 và 3166. Dưới tay nghề điêu luyện của người thợ, Bách Hóa inox luôn cung cấp cho người tiêu dùng các thiết bị tốt nhất với giá thành phải chăng.

Hiện nay, xưởng gia công inox ở Vũng Tàu cũng đã xuất hiện phổ biến và rộng rãi trên cả nước. Chúng tôi phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần, nếu bạn có nhu cầu sử dụng có thể liên hệ với xưởng sản xuất để được hỗ trợ mau chóng.

2.  Các sản phẩm do Bách Hóa inox cung cấp

Khi tìm hiểu về Bách Hóa inox người ta thấy rằng tại đây có vô vàn các thiết bị được gia công tỉ mỉ và cẩn thận. Bạn có thể tìm hiểu một số vật dụng thiết yếu nổi bật được xưởng cung cấp như:

2.1. Các thiết bị vệ sinh

Phụ kiện nhà tắm, bình chứa nước, bồn rửa tay,… là những bộ phận thiết yếu đối với gia đình. Chính bởi lẽ đó Bách Hóa inox đã gia công rất nhiều các thiết bị này để phục vụ mọi người.

2.2. Các thiết bị trang trí nội thất

Inox có thể gia công thành đồ trang trí nội thất có độ bền cực cao lại có tính thẩm mĩ. Chính vì thế các đồ dùng liên quan đến nó cũng được rất nhiều người tìm kiếm. Một số đồ dùng bạn có thể liên hệ với Bách Hóa inox để được cung cấp như: Tủ, giá, kệ, cầu thang, lan can,…. Với đặc tính dễ lau chùi, nó không bị dính các vết bẩn khó lau như các đồ dùng bằng gỗ, vì thế bạn có thể yên tâm lựa chọn.

2.3. Các thiết bị y tế

Trong ngành y tế, xưởng gia công inox ở Vũng Tàu cũng phục vụ rất nhiều các mặt hàng như: Bàn, giường, tủ thuốc, tủ đầu giường, các loại xe rác, xe cấp phát thuốc. Các đồ dùng này được thiết kế rất tỉ mỉ, khéo léo, nhất định là sản phẩm tốt có thể sử dụng trong thời gian dài.

Ngoài ra, còn rất nhiều các đồ dùng khác chúng tôi luôn phục vụ cho khách hàng nếu có nhu cầu sử dụng. Bạn có thể truy cập trên website để tìm kiếm các sản phẩm mình mong muốn.

Xem thêm: Danh sách các sản phẩm gia công từ inox của Bách Hóa Inox

3. Một số đơn vị đã sử dụng thiết bị của Bách Hóa inox

  • Công Ty TNHH MTV Thép Miền Nam – Vnsteel

Địa chỉ: Khu công nghiệp Phú Mỹ 1, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

  • Công ty cổ phần Đầu tư phát triển hạ tầng IDICO

Địa chỉ: Phường Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

  • Công ty TNHH Phát triển quốc tế Formosa

Địa chỉ: Khu Công nghiệp Mỹ Xuân A2, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Còn rất nhiều các cá nhân và đơn vị khác cũng đang lựa chọn xưởng gia công inox ở Vũng Tàu – Bách Hóa inox. Còn bạn thì sao? Liên hệ ngay với chúng tôi để chọn được sản phẩm phù hợp nhé. 

Nguồn: Bách Hóa Inox

11.050.00017.050.000
40.000.000200.000.000
-17%
100.000
750.000970.000
-25%
120.000155.000
-25%
-17%
5/5 (1 Review)

Trả lời