Xưởng gia công inox ở Hải Dương đa dạng mẫu mã thiết kế

Xưởng gia công inox ở Hải Dương – Bách Hóa inox là một trong những thương hiệu có tiếng chuyên cung cấp sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về thương hiệu này cũng như các sản phẩm đang được xưởng sản xuất và phân phối. Hãy khám phá ngay nhé.

Nội dung

1. Giới thiệu về xưởng gia công inox – Bách Hóa inox

Bách Hóa inox là đơn vị đi đầu trong việc gia công các sản phẩm từ inox như: quầy kệ, kim loại tấm trang trí, bếp inox, bàn ghế nội thất,… Đây là cơ sở được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên hoạt động có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Xưởng gia công inox ở Hải Dương Bách Hóa inox tự hào mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm với đầy đủ mẫu mã, chất lượng tốt và giá thành cực ưu đãi.

xưởng gia công inox ở Hải Dương

Xét về vật liệu Inox, chúng ta cũng biết đây là loại có độ bền cực cao, không gỉ, không bám bẩn và đặc biệt nó rất dễ lau chùi. Chính vì thế mà Bách Hóa inox đã lấy đây là nguyên vật liệu chính để chế tạo các sản phẩm dành cho khách hàng. Xưởng sản xuất chủ yếu bằng các loại inox 201, 304, hay 420.

Nói tóm lại, Bách Hóa inox xứng đáng là thương hiệu uy tín số 1 tại Việt Nam nói chung và tại Hải Dương nói riêng mà khách hàng có thể chọn lựa năm 2021.

2. Xưởng gia công inox ở Hải Dương có những thiết bị gì?

Bất kể khách hàng cần đến vật dụng nào làm từ inox thì chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng. Hiện nay, xưởng luôn sẵn có một số thiết bị phục vụ mọi người. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận các đơn đặt hàng sỉ, lẻ số lượng lớn theo yêu cầu của bạn. Chúng ta có thể tìm hiểu một số sản phẩm nổi bật tại đây như:

+ Gia công các thiết bị bàn, bếp inox thường dùng trong gia đình

+ Gia công đột lỗ lưới inox

+ Gia công sản phẩm dây xích inox 304/316

+ Gia công các loại thép tấm inox chống trượt

+ Gia công các loại thanh hình chữ nhật, hình vuông

+ Gia công lu quay gà, vịt

+ Gia công chảo, bồn, máy rửa bát,…

Và rất nhiều các thiết bị máy móc khác phục vụ trong nhà hàng, ngành công nghệ thực phẩm cũng được chúng tôi cung cấp phục vụ cho khách hàng.

Xem thêm: Danh mục các sản phẩm inox chủ lực của Bách Hóa Inox 

3. Các công ty đã sử dụng sản phẩm của Bách Hóa inox

Xưởng gia công inox ở Hải Dương với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nên được rất nhiều doanh nghiệp đánh giá cao. Cụ thể, có rất nhiều các doanh nghiệp lớn tại Hải Dương đã liên hệ với Bách Hóa inox để cung cấp trang thiết bị số lượng lớn cho họ như:

  • Công Ty TNHH FORD Việt Nam

Địa chỉ: Thị trấn Lai Cách-Huyện Cẩm Giàng-Tỉnh Hải Dương

  • Công Ty Cổ Phần Phát triển Đô thị và KCN Cao su Việt Nam

Địa chỉ: Số 12, phố Nguyễn An, Phường Hải Tân, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương.

  • Công Ty Cổ Phần nhựa An Phát Xanh

Địa chỉ: Lô CN11+ CN 12, Cụm công nghiệp An Đồng, Nam Sách, Hải Dương

Ngoài ra cũng có rất nhiều các cơ sở sản xuất máy móc thiết bị, các hộ gia đình tại Hải Dương cũng đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Qua khảo sát, những khách hàng này đều hài lòng với dịch vụ cơ sở cung cấp.

Như vậy, nếu bạn đang cần tìm một xưởng gia công inox ở Hải Dương thì có thể chọn ngay Bách Hóa inox. Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng khi sử dụng sản phẩm của cơ sở này. Giờ thì hãy đặt hàng ngay để trải nghiệm kết quả bạn nhé.

Nguồn: Bách Hóa Inox

200.000350.000
-17%
100.000
-13%
130.000136.000
90.000150.000
6.900.0009.500.000
-17%
100.000
145.000150.000
-17%
5/5 (1 Review)

Trả lời