Xưởng gia công inox ở Ninh Bình đa dạng mẫu mã, sản phẩm

Xưởng gia công inox ở Ninh Bình hiện nay rất cần thiết không chỉ đối với người dân nói riêng mà còn rất quan trọng với các doanh nghiệp. Trong đó, Bách Hóa inox là địa chỉ gia công uy tín, có thương hiệu được rất nhiều người lựa chọn. Bạn có thể tìm kiếm các thông tin về nó trong bài viết dưới đây nhé.

Nội dung

1. Sơ lược về thương hiệu Bách Hóa inox

Ninh Bình là vùng đất thu hút rất nhiều doanh nghiệp và các cơ sở kinh doanh dịch vụ. Chính bởi vậy việc sử dụng các thiết bị làm từ inox là rất cần thiết trong hoạt động thường ngày. Một trong những địa chỉ uy tín bạn có thể chọn lựa để gia công các thiết bị inox đó chính là Bách Hóa inox.

xưởng gia công inox ở Ninh Bình

Nói về thương hiệu này, đây là xưởng sản xuất chuyên gia công đồ dùng trong gia đình, khu công nghiệp, hay tại các nhà máy với vật liệu được làm từ inox. Xưởng gia công inox ở Ninh Bình này phục vụ người dân với các sản phẩm được gia công tỉ mỉ, với những đặc tính như:

+ Có độ cứng và bền lớn

+ Hạn chế khả năng ăn mòn trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt

+ Rất dễ dàng khi lau chùi và vệ sinh

+ Sản phẩm do xưởng cung cấp cũng có khả năng chịu nóng, dẻo dai hơn rất nhiều sản phẩm của cơ sở khác trên thị trường.

Với các loại inox được sử dụng là sản phẩm không gây hại đến môi trường, không gây hại đến sức khỏe. Vậy nên, đây chính là thương hiệu bạn nên lựa chọn khi sinh sống tại Ninh Bình đấy.

2. Các thiết bị do xưởng gia công inox ở Ninh Bình cung cấp

Từ những loại đồ dùng cao cấp đến các sản phẩm thường dùng trong gia đình, Bách Hóa inox cũng sẵn sàng cung cấp cho bạn bất kỳ thời điểm nào. Một số sản phẩm nổi bật chúng ta có thể kể đến như:

Các loại thiết bị trong gia đình: Cột cờ inox, cổng điện inox, thùng rác inox, bàn inox,…

Gia công thiết bị dùng trong doanh nghiệp: Điển hình như các loại bồn chứa hóa chất, bàn ghế inox, thang cáp, mái đón inox, trụ cầu thang,….

Gia công các thiết bị y tế trong bệnh viện: Bao gồm bàn thí nghiệm, giường y tế, khay để đồ, tủ thuốc y tế,….

Ngoài ra, Bách Hóa inox còn phục vụ mọi người gia công các sản phẩm theo yêu cầu. Bạn cần liên hệ trước với xưởng sản xuất để đặt sản phẩm tùy ý theo nhu cầu của mình.

Xem thêm: Danh mục các thiết bị inox do Bách Hóa Inox sản xuất

3. Một số doanh nghiệp sử dụng thiết bị của Bách Hóa inox

Xưởng gia công inox ở Ninh Bình nhận được sự đồng hành của rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước. Đặc biệt là tại khu vực Ninh Bình. Tiêu biểu như:

  • Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Vận Tải & Du Lịch Trường Thành.

Địa chỉ: Tổ 5, thôn Anh Trỗi, Xã Quỳnh Lưu, Huyện Nho quan, Tỉnh Ninh Bình

  • Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đầu Tư Xây Dựng Đô Thị Xanh

Địa chỉ: Thôn Phúc Sơn 1, Xã Ninh Tiến, Thành phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình, Việt Nam

  • Công Ty TNHH DECOLAB

Địa chỉ: 869/6 Đường Quang Trung, Phường Nam Sơn, Thành phố Tam Điệp, Tỉnh Ninh Bình

Với sự ủng hộ và tin tưởng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, Bách Hóa inox cam kết gia công các sản phẩm tốt nhất phục vụ cho quý khách hàng. Bởi vậy nếu bạn đang cần tìm một xưởng gia công inox ở Ninh Bình uy tín thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nhé. Chúc bạn tìm kiếm được sản phẩm mà mình mong muốn.

Nguồn: Bách Hóa Inox

90.000150.000
120.000170.000
-17%
100.000
900.0001.100.000
-5%
105.000
200.000350.000
5/5 (1 Review)

Trả lời