AGUA TOPONE – thiết bị làm sạch nước sinh hoạt hàng đầu Trung Quốc

AGUA TOPONE là một thương hiệu đến từ Trung Quốc thuộc Công ty TNHH Công nghệ Ninh Ba Zuanbang nhà sản xuất máy khử trùng, máy lọc nước và lọc nước siêu bộ lọc, nước cứng, UVC LED bằng thép không gỉ 304. Có thể được áp dụng trong các khu dân cư, thương mại và công nghiệp thị trường. 

Nội dung

1. Giới thiệu công ty

Có địa chỉ tại số 20 Khai Nguyên Đường, Trấn Hải Huyện, Ninh Ba, Chiết Giang, Trung Quốc tham gia vào ngành công nghiệp này từ 16 năm trước, công ty tập trung vào nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm khử trùng trong nước, các hệ thống lọc nước phụ vụ cho hoạt động sinh hoạt và sản xuất cả các doanh nghiệp khác.

Tại thị trường Việt Nam hiện chưa có đơn vị nào được công nhận là doanh nghiệp phân phối chính thức của hãng, cho nên các sản phẩm gắn thương hiệu AGUA TOPONE ở Việt Nam đều là các công ty thương mại. Công ty Bách Hóa Môi Trường cũng là một trong số đó.

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng hoặc tham khảo thông tin các sản phẩm chính hãng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  • Điện thoại/zalo: 0986814283 – Gặp Đại
  • Địa chỉ: Số 1 đường Cựu Quán, thôn Cựu Quán, xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội
  • Gmail: quangdaicm1@gmail.com

2. Danh sách các sản phẩm tốt nhất của AGUA TOPONE

2.1 Máy tiệt trùng nước bằng tia cực tím UV

Đèn UV hãng AQUA TOPONE

Đèn UV diệt khuẩn cho nước nhà bếp là một sản phẩm an toàn và hiệu quả trong việc diệt các vi khuẩn và vi rút trong nước uống. Sử dụng công nghệ UV-C, đèn có thể loại bỏ tới 99,9% các tế bào vi khuẩn và vi rút. Sản phẩm dễ sử dụng và tiện lợi cho mọi gia đình.

AUQA TOPONE đã tối ưu nó thành một cụm sản phẩm gọn gàng nhưng vẫn đạt công suất xử lý. Công suất lớn nhất có thể lên đến 2,7 mét khối nước/1 giờ.

2.2 Máy khử cặn hay máy khử nước cứng

thiết bị làm mềm nước cứng hãng AQUA TOPONE

Máy khử cặn cho nước sinh hoạt là sản phẩm tiên tiến giúp bạn có được nước sạch, tươi mát và an toàn cho sinh hoạt hàng ngày. Sử dụng công nghệ khử cặn hiệu quả, máy có thể loại bỏ được các chất độc hại, hạt cặn và vi khuẩn trong nước. Đơn giản, dễ sử dụng và tiện lợi, máy là một sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi gia đình.

Thiết bị này cũng được AGUA TOPONE nghiên cứu và phát triển với độ bền sản phẩm, hiệu quả xử lý cao.

3. Các chứng chỉ mà AGUA TOPONE đạt được

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, AGUA TOPONE đã đạt được nhiều chứng chỉ, chứng nhận khả năng sản xuất các thiết bị của mình.

chứng chỉ sản xuất của hãng AQUA TOPONE

  • Chứng nhận CE: Chứng chỉ CE là một chứng nhận chung cho các sản phẩm được sản xuất và kinh doanh trên thị trường Châu Âu. Nó xác nhận rằng sản phẩm đã đáp ứng các yêu cầu về an toàn, sức khỏe, môi trường và các yêu cầu kỹ thuật của Châu Âu. Chứng chỉ CE là bắt buộc cho một số loại sản phẩm, như thiết bị y tế, máy móc, vật liệu xây dựng, v.v. và giúp tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng và an toàn của sản phẩm.
  • Tiêu chuẩn ISO 9011: ISO 9001 là một tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng. Nó định nghĩa các yêu cầu về hệ thống quản lý chất lượng của một công ty hoặc tổ chức. Chứng nhận ISO 9001 xác nhận rằng một công ty hoặc tổ chức đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 và đang tiếp tục giữ và cải thiện hệ thống này. Chứng nhận này cung cấp cho khách hàng và các bên liên quan một chứng cứ rằng công ty hoặc tổ chức đó cam kết với chất lượng và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế.
  • Ngoài ra còn có thể kể đến hàng loại các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế khác đối với 1 công ty sản xuất thiết bị làm sạch nguồn nước có thể đạt được. H1, H2, H3, H4, SGS, UL, ROHS…

Như vậy, chất lượng sản phẩm của AGUA TOPONE là không thể bàn cãi, việc đứng lên thương mại các dòng sản phẩm của họ tại Việt Nam giúp khách hàng có thêm các sự lựa chọn. 

Nguồn: Bách Hóa Inox

5/5 (1 Review)

Trả lời