Mua cánh khuấy inox tại Bắc Ninh kích thước – vật liệu theo yêu cầu

Thời gian vừa qua, nhu cầu mua cánh khuấy inox tại Bắc Ninh đang tăng lên khá nhanh. Nguyên nhân là do chi tiết máy này rất cần thiết đối với các ngành sản xuất. Nếu bạn đang muốn có cánh khuấy chất lượng, đọc ngay bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy một sản phẩm phù hợp, chất lượng tại Bắc Ninh.

Nội dung

1. Bách Hóa Môi Trường: Cơ sở gia công cánh khuấy chất lượng cao

Hiện nay, Bách Hóa Môi Trường là một trong những cơ sở kinh doanh thiết bị môi trường. Với hơn 1 thập kỷ hoạt động, chúng tôi cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng. Và những loại cánh khuấy inox là một trong những thế mạnh của chúng tôi.

Trên thị trường, có rất nhiều cơ sở sử dụng cánh khuấy. Dưới đây là những sản phẩm mà Bách Hóa Môi Trường đang gia công những sản phẩm sau:

Cánh khuấy inox tại Bắc Ninh

 • Cánh khuấy tuabin.
 • Cánh khuấy chân vịt.
 • Cánh khuấy đĩa phân tán.
 • Cánh khuấy đĩa cạnh chém.
 • Cánh khuấy 2 cánh.
 • Cánh khuấy 2 tầng. 

Các loại cánh khuấy chủ yếu được làm bằng inox 201 và inox 304

Mỗi sản phẩm này phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau. Tùy ngành sản xuất, xử lý và mục đích sử dụng, bạn nên cân nhắc liên hệ với nhân viên của Bách Hóa Môi Trường để được tư vấn và hỗ trợ.

Hiện tại, quý khách hàng mua cánh khuấy inox tại Bắc Ninh có thể mua sản phẩm trực tiếp tại địa chỉ:

 • Trụ sở tại Hà Nội: Tầng 4, số 22, Ngõ 139 Thiên Hiền, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Trong trường hợp không thể đến tận nơi, quý khách hàng liên hệ với Bách Hóa Môi Trường để được hỗ trợ giao hàng tận nơi. Nhân viên sẽ nhanh chóng liên lạc, hỗ trợ khách hàng có phương thức giao hàng phù hợp với chi phí phải chăng.

Xem thêm: Nhiều mẫu cánh khuấy inox của Bách Hóa Môi Trường tại Bắc Ninh

2. 3 khách hàng sử dụng cánh khuấy inox tại Bắc Ninh của Bách Hóa Môi Trường

Hiện tại, Bách Hóa Môi Trường đã trở thành một trong những công ty được tin cậy. Những sản phẩm cánh khuấy được gia công của công ty đã nhanh chóng được khách hàng cả nước đón nhận. Tại Bắc Ninh, có rất nhiều công ty đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Dưới đây là một vài khách hàng nổi bật bạn nên biết.

2.1. Công ty TNHH Sơn xây dựng Quang Hải

Đây là một trong những công ty nổi bật trong lĩnh vực sản xuất, đóng gói và phân phối sơn Xây dựng. Dù chỉ mới hoạt động một thời gian ngắn, Quang Hải đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Để xử lý nước thải, các sản phẩm thải cũng như trộn sản phẩm, Quang Hải đang tin tưởng sử dụng các loại cánh khuấy của Bách Hóa Môi Trường.

 • Lô H11, 1 Khu đô thị mới Quế Võ II, Tùng Bách, Đường 36, Thị trấn Phố Mới, Huyện Quế Võ, Bắc Ninh
 • MST: 0393271888

Liên tiếp đặt mua các sản phẩm gia công từ inox của Bách Hóa Môi Trường nên chúng tôi đặc biệt ưu tiên về thời gian giao hàng cho Quảng Hải. Với chính sách này, hi vọng xây dựng Quang Hải ngày càng phát triển mạnh mẽ.

2.2. CÔNG TY TNHH ĐẶNG GIA COSMETICS.KR

Trong ngành sản xuất mỹ phẩm, việc sử dụng cánh khuấy là không thể thiếu. Đặng Gia Cosmetics.KR là cơ sở gia công, sản xuất mỹ phẩm nổi tiếng. Hiện tại, Đặng Gia Cosmetics.KR đang sử dụng rất nhiều loại cánh khuấy của Bách Hóa Môi Trường.

Thông tin công ty:

 • Nguyễn Đức Cảnh,, Phường Kinh Bắc, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh.
 • MST: 0968013363

Các buồng trộn mỹ phẩm có công suất lớn và đặc điểm dạng huyền phù nên cánh khuấy dạng đĩa phân tán được lựa chọn nhiều nhất. Cánh khuấy này phát huy được tối đa hiệu quả làm việc trong môi trường huyền phù hoặc các dung dịch có độ nhớt cao.

2.3. Công ty TNHH Thuận Thành Phát

Thuận Thành Phát chuyên cung cấp cho thị trường thức ăn gia súc, gia cầm chất lượng cao. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn cần thiết để động vật phát triển thật tốt. Để phục vụ công việc sản xuất của mình, Thuận Thành Phát cũng sử dụng rất nhiều loại cánh khuấy khác nhau.

Địa chỉ:

 • Thôn Nghĩa Xá, Xã Nghĩa Đạo, Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh
 • 0913362944

Ngoài việc phục vụ khuấy trộn sản phẩm của công ty, Thuận Thành Phát còn đầu tư hệ thống xử lý nước thải sản xuất đạt tiêu chuẩn nên việc sử dụng cánh khuấy để khuấy trộn hóa chất, nước thải trong các bể xử lý cũng vô cùng hiệu quả.

3. Địa chỉ mua cánh khuấy inox tại Bắc Ninh

Như vậy, bạn đã có thông tin cần thiết trong bài viết này. Nếu có ý định mua cánh khuấy inox tại Bắc Ninh, gọi ngay cho Bách Hóa Môi Trường để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

 • Địa chỉ: Tầng 4, số 22, Ngõ 139 Thiên Hiền, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
 • Hotline: 0986814283
 • quangdaicm2@gmail.com

Nguồn: Bách Hóa Inox

-4%
915.000
950.000
950.000
-10%
270.000
-3%
1.750.000
-10%
180.000
-6%
400.000
-20%
120.000349.000
5/5 (1 Review)

Trả lời