Cánh khuấy inox tại Bắc Giang đủ kích thước chủng loại giá thành

Cánh khuấy là một linh kiện quan trọng, có ý nghĩa lớn trong nhiều ngành công nghiệp sản xuất. Thời gian gần đây, nhu cầu mua cánh khuấy inox tại Bắc Giang đang tăng rất nhanh. Nếu bạn muốn mua sản phẩm này, đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu hơn về nó nhé.

Nội dung

1. Địa chỉ gia công cánh khuấy inox tại Bắc Giang chất lượng

Bách Hóa Môi Trường là cái tên không còn xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị xử lý chất thải, bảo vệ môi trường. Nhận thấy nhu cầu chung, Bách Hóa Môi Trường đã nhanh chóng tiến hành sản xuất, kinh doanh cánh khuấy inox với mẫu mã đa dạng. Từ đó, phục vụ khách hàng sử dụng trong những ngành nghề khác nhau.

Dưới đây là những sản phẩm chính, đang được Bách Hóa Môi Trường gia công, phân phối:

Cánh khuấy inox tại Bắc Giang

 • Cánh khuấy tuabin.
 • Cánh khuấy chân vịt.
 • Cánh khuấy đĩa phân tán.
 • Cánh khuấy đĩa chém cạnh.
 • Cánh khuấy 2 cánh.
 • Cánh khuấy 2 tầng.

Đường kính cánh khuấy, độ dày inox làm cánh khuấy có thể thay đổi tùy theo nhu cầu cụ thể của từng công ty.

Tất cả sản phẩm đều được sản xuất từ inox cao cấp, đạt tiêu chuẩn phòng thí nghiệm. Nhờ đó, khách hàng có thể an tâm sử dụng sản phẩm cho công việc của mình.

Để mua hàng trực tiếp, quý khách có thể đến trực tiếp trụ sở: Tầng 4, số 22, Ngõ 139 Thiên Hiền, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. Với những khách hàng không thể đến tận nơi, Bách Hóa Môi Trường đã có dịch vụ giao hàng tận nơi.

Khách hàng sẽ nhận sản phẩm theo hình thức COD. Khi nhận được sản phẩm, kiểm tra đầy đủ mới cần thanh toán. Chính vì vậy, khách hàng tại Bắc Giang có thể an tâm mua sản phẩm này.

Xem thêm: 100+ mẫu cánh khuấy inox tại Bách Hóa Môi Trường

2. 3 khách hàng nổi bật mua cánh khuấy inox tại Bắc Giang

Thời gian qua, rất nhiều khách hàng đã tin tưởng sử dụng cánh khuấy inox của Bách Hóa Môi Trường. Tại Bắc Giang, chúng tôi có rất nhiều khách hàng quen thuộc. Dưới đây là một vài đơn vị tiêu biểu trong số đó.

2.1. Công ty xăng dầu Bắc Sơn

Đây là một trong những công ty thuộc sự quản lý của Petrolimex. Là đơn vị chuyên phân phối xăng dầu, Bắc Sơn đặc biệt trú trọng việc xả thải, kiểm soát chất thải của công ty. Chính vì vậy, họ đã thường xuyên nhập những loại cánh khuấy đa dạng của Bách Hóa Môi Trường để phục vụ công việc của mình.

 • 38 Châu Xuyên Str., Lê Lợi , Bắc Giang Town.
 • Sđt: 240-3854307

Hàng năm đều bảo dưỡng thay mới các cánh khuấy cũ trong các công trình xử lý nước thải và Bách Hóa Môi Trường hân hạnh được bạn hàng tin cậy.

2.2. Công ty TNHH IWASEYA Việt Nam

IWaseya Việt Nam từ lâu đã nổi tiếng trong ngành đúc kim loại màu, gia công cơ khí, xử lý và tráng phủ kim loại. Ngoài ra, IWASEYA cũng sản xuất nhiều thiết bị điện máy khác nhau. Và những loại cánh khuấy của Bách Hóa Môi Trường là sản phẩm không thể thiếu trong quy trình sản xuất, xử lý chất thải của IWASEYA.

 • ĐC: Lô II Đồng Vàng, Khu công nghiệp Đình Trám, Thị Trấn Nếnh, Huyện Việt Yên, Tỉnh Bắc Giang, Việt Nam.

Việc sử dụng cánh khuấy để khuấy trộn các hóa chất keo tụ trong các công trình xử lý nước thải giúp công ty tiết kiệm được nhiều chi phí. Cách khuấy được lựa chọn nhiều nhất là cánh khuấy đĩa phân tán đường kính 20 cm.

2.3. Công ty Cổ phần Bê Tông Phú Giang

Phú Giang cũng là một khách hàng quan trọng của Bách Hóa Môi Trường. Là cái tên lớn trong lĩnh vực sản xuất bê tông, Phú Giang sử dụng cánh khuấy inox trong nhiều công đoạn khác nhau.

 •  Địa chỉ: Thôn Chiến Thắng, Xã Yên Sơn, Huyện Lục Nam, Tỉnh Bắc Giang (Tìm vị trí)
 •  Mã số thuế: 2400906441

Trước khi vào các bể lắng, nước thải của công ty cổ phần bê tông Phú Giang được châm một lượng PAC nhất định để hỗ trợ quá trình lắng nhanh hơn.

Chúng tôi thường xuyên nhận được các đơn đặt hàng cánh khuấy đĩa cạnh chém đường kính 20 cm của công ty.

3. Công ty nào bán cánh khuấy inox tại Bắc Giang

Hiện tại, Bách Hóa Môi Trường đang có sẵn mọi loại cánh khuấy inox. Nếu bạn đang muốn mua cánh khuấy inox tại Bắc Giang, gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

 • Địa chỉ: Tầng 4, số 22, Ngõ 139 Thiên Hiền, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
 • Hotline: 0986814283
 • quangdaicm2@gmail.com

Mặc dù chưa có đại lý tại Bắc Giang nhưng chúng tôi hiện đã có nhiều phương án vận chuyển đến tận tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Nguồn: Bách Hóa Inox

950.000
-3%
1.950.000
-6%
375.000
-2%
2.500.000
-8%
300.000
-9%
500.000
-8%
1.100.000
-7%
420.000
5/5 (1 Review)

Trả lời