Mua cánh khuấy inox tại Hải Dương gia công theo yêu cầu

Với sức phát triển nhanh chóng, Hải Dương đang có rất nhiều cơ sở sản xuất công nghiệp với ngành nghề đa dạng. Kéo theo đó, nhu cầu mua các loại linh kiện như cánh khuấy inox tại Hải Dương cũng tăng lên rất nhanh.

Nếu bạn có ý định mua cánh khuấy, bài viết này là dành cho bạn!

Nội dung

1. Bách Hóa Môi Trường: Đơn vị cung cấp cánh khuấy inox tại Hải Dương uy tín

Là đơn vị nổi tiếng sản xuất cánh khuấy, Bách Hóa Môi Trường hiện đang cung cấp sản phẩm của mình cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Từ lâu, chúng tôi đã coi trọng thị trường Hải Dương với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ.

Hiện tại, Bách Hóa Môi Trường hiện đang cung cấp những loại cánh khuấy sau đây:

cánh khuấy inox tại Hải Dương

 • Cánh khuấy tuabin;
 • Cánh khuấy chân vịt;
 • Cánh khuấy đĩa phân tán;
 • Cánh khuấy đĩa cạnh chém;
 • Cánh khuấy 2 tầng;
 • Cánh khuấy hai cánh;

Tất cả sản phẩm đều được sản xuất từ inox tiêu chuẩn phòng thí nghiệm. Với kích thước, hình dáng đạt tiêu chuẩn, chúng giúp đảm bảo hoạt động của các dây chuyền, bể trộn, máy trộn của doanh nghiệp.

Để mua hàng trực tiếp, quý khách có thể đến chi nhánh Hải Dương: Đường Trần Quốc Chẩn, Khu dân cư Mật Sơn, P. Chí Minh, TP.Chí Linh. Tại đây đã có mọi loại cánh khuấy mới nhất, phù hợp với nhu cầu đa dạng.

Trong trường hợp không thể đến tận nơi, khách hàng có thể liên hệ với nhân viên kinh doanh. Với kinh nghiệm tư vấn, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được một loại cánh khuấy với kích thước phù hợp.

Sau đó, sản phẩm sẽ được chuyển tới địa chỉ do khách hàng cung cấp theo hình thức ship cod. Từ đó, mọi người có thể an tâm nhận và sử dụng sản phẩm cho dây chuyền của mình.

Xem thêm: Chi tiết các mẫu cánh khuấy inox được bán bởi Bách Hóa Môi Trường

2. 3 khách hàng nổi bật của Bách Hóa Môi Trường tại Hải Dương

Với nhiều năm hoạt động, chúng tôi đang có rất nhiều khách hàng mua cánh khuấy inox tại Hải Dương. Dưới đây là những khách hàng nổi bật nhất mà bạn nên tham khảo.

2.1. Công ty Cổ phần thức ăn chăn nuôi Vina

Tên quốc tế của công ty là VINA FOOD BREEDING JOINT COMPANY – VINA.JC. Đây là công ty lớn, nổi bật trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi cao cấp, chuyên dùng cho gia súc gia cầm. Và đơn vị này sử dụng cánh khuấy của chúng tôi cho các bể trộn nguyên liệu của mình.

 • Địa chỉ: Khu công nghiệp Nam Sách, Phường Ái Quốc, Thành phố Hải Dương, Hải Dương.

2.2. Công ty Ford Việt Nam

Ford Việt Nam là đơn vị chuyên xử lý, giải quyết những vấn đề đối với những dòng xe hơi, linh kiện của thương hiệu Ford. Từ đó, phục vụ khách hàng sử dụng các dòng xe của thương hiệu này tại Việt Nam. Để đảm bảo hoạt động của các bể khuấy trộn, xử lý rác thải, Ford Việt Nam – Hải Dương đã sử dụng rất nhiều loại cánh khuấy do Bách Hóa Môi Trường cung cấp.

 • Khu công nghiệp Đại An – Phường Tứ Minh, Thành phố Hải Dương, Hải Dương;

2.3. Công ty TNHH Trung tâm Gia công Posco Việt Nam

Tên quốc tế của công ty này là POSCO VIETNAM PROCESSING CENTER COMPANY LIMITED. POSCO đã nổi tiếng từ lâu trong lĩnh vực sản xuất sắt, gang thép để phục vụ cho cuộc sống, các ngành xây dựng, thi công. Và cánh khuấy của chúng tôi là sản phẩm không thể thiếu trong nhà máy của POSCO.

 • Địa chỉ: Lô D5 khu công nghiệp Phúc Điền, Xã Cẩm Phúc, Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương;

3. Liên hệ mua cánh khuấy inox tại Hải Dương

Hiện tại, những mẫu cánh khuấy inox đa dạng đều đã có mặt tại cửa hàng của Bách Hóa Môi Trường. Với chất lượng được đảm bảo, nhiều chủng loại, chúng giúp mọi người vận hành những dây chuyền công nghiệp một cách hiệu quả.

Nếu bạn đang muốn mua cánh khuấy inox tại Hải Dương, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

 • Hotline: 0986814283
 • quangdaicm2@gmail.com

Như vậy, nếu quý khách hàng có nhu cầu mua cánh khuấy inox tại Hải Dương chúng tôi sẽ gửi hàng qua các phương tiện và kênh vận chuyển thứ 3, làm sao để đến tay khách hàng nhanh nhất.

Nguồn: Bách Hóa Inox 

-3%
921.000
-9%
300.000
-5%
380.000
-6%
235.000
-4%
915.000
-4%
240.000
950.000
-6%
800.000
5/5 (1 Review)

Trả lời