Cánh khuấy inox tại Hưng Yên sản xuất theo thiết kế

Trên thị trường, cánh khuấy inox là sản phẩm quan trọng. Nó có công dụng không thể thay thế trong quy trình sản xuất, xử lý chất thải hậu sản xuất. Thời gian qua, nhu cầu mua cánh khuấy inox tại Hưng Yên rất lớn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm này, đọc ngay bài viết dưới đây nhé.

Nội dung

1. Bách Hóa Môi Trường: Chuyên gia công cánh khuấy inox chất lượng cao

Bách Hóa Môi Trường được thành lập vào năm 2012. Trải qua gần 1 thập kỷ phát triển, chúng tôi đủ sức đáp ứng nhu cầu của thị trường về những sản phẩm chuyên biệt như bể tách mỡ, tách dầu hay cánh khuấy. Và gia công, sản xuất cánh khuấy inox là một trong những thế mạnh của chúng tôi.

Hiện tại, Bách Hóa Môi Trường đa gia công những loại cánh khuấy inox sau:

Các mẫu cánh khuấy inox tại Hưng Yên

 • Cánh khuấy tuabin.
 • Cánh khuấy chân vịt.
 • Cánh khuấy đĩa phân tán.
 • Cánh khuấy đĩa cạnh chém.
 • Cánh khuấy 2 tầng.
 • Cánh khuấy hai cánh.

Là doanh nghiệp cung cấp cánh khuấy đa dạng mẫu mã, có thể điều chỉnh được theo yêu cầu của quý khách hàng, như:

+ Sản xuất theo thiết kế: mẫu mã, hình dạng theo thiết kế, đường kính yêu cầu

+ Sản xuất theo vật liệu yêu cầu: Inox 201, Inox 304.

+ Sản xuất theo độ dày inox yêu cầu: 1 mm đến 5 mm

Hiện tại, sản phẩm đang được bán tại các chi nhánh, trụ sở cửa hàng tại Tầng 4, số 22, Ngõ 139 Thiên Hiền, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. Nếu quý khách muốn mua cánh khuấy inox tại Hưng Yên, hãy liên hệ với Bách Hóa Môi Trường.

Để phục vụ khách hàng toàn quốc, Bách Hóa Môi Trường đã có dịch vụ gửi hàng tận nơi theo hình thức COD. Chúng tôi sẽ gửi hàng tận nhà quý khách tại mọi nơi thuộc địa bàn Hưng Yên. Sau khi kiểm tra chất lượng hàng hóa, quý khách mới cần thanh toán chi phí cho đơn vị giao hàng.

2. 3 khách hàng mua cánh khuấy inox tại Hưng Yên của Bách Hóa Môi Trường

Với những sản phẩm chất lượng, Bách Hóa Môi Trường hiện tại đang có rất nhiều khách hàng trên toàn quốc. Tại Hưng Yên, chúng tôi cũng là nhà cung cấp cánh khuấy chính cho các doanh nghiệp.

Dưới đây là một vài khách hàng tiêu biểu của chúng tôi:

2.1. Công ty Cổ phần môi trường và công trình đô thị Hải Hưng TV

Đây là một trong những doanh nghiệp nổi bật trong lĩnh vực xử lý môi trường, thi công công trình đô thị tại Hưng Yên. Nằm tại Khu công nghiệp Yên Mỹ II, Hải Hưng đặc biệt tin tưởng, thường xuyên lựa chọn cánh khuấy do Bách Hóa Môi Trường cung cấp.

 • Địa chỉ: Thôn Đạo Khê, Xã Trung Hưng, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên

Hợp tác nhiều mặt với chúng tôi nên Hải Hưng luôn đặt hàng các đơn hàng khuấy trộn cho các dự án của mình, ngoài cánh khuấy chúng tôi còn gia công các loại bồn bể phụ vụ nhu cầu đa dạng của người dân cũng như doanh nghiệp.

2.2. Công ty TNHH Vật liệu mới Denka Việt Nam

Trong lĩnh vực kinh doanh Denka không còn là cái tên xa lạ. Nằm tại Lô đất số 5 – D5 – KCN Thăng Long II, công ty này đang phát triển rất nhanh chóng. Nổi bật với những sản phẩm làm từ plastic, Denka đã mang tới cho thị trường những lựa chọn đa dạng. Và để việc sản xuất, xử lý rác thải thông suốt, Denka không thể không dùng tới những loại cánh khuấy inox cao cấp của Bách Hóa Môi Trường.

 • Địa chỉ: Lô đất số 5 – Khu công nghiệp Thăng Long 2 – Huyện Yên Mỹ – Hưng Yên.
 • Ngành nghề chính: Sản xuất các sản phẩm từ nguyên liệu Plastic.

Xử lý nước rỉ rác đòi hỏi phải đầu tư dây chuyền xử lý nước thải với nhiều công trình như các bể phản ứng, bể lắng,…. các công trình này thường xuyên sử dụng cánh khuấy các loại để hỗ trợ quá trình xử lý nước hoạt động hiệu quả hơn.

2.3. Công ty TNHH Dịch vụ thép không gỉ Arcelormittal Việt Nam

ARCELORMITTAL- STAINLESS SERVICE Viet Nam Co., Ltd là đơn vị nổi tiếng trong sản xuất gang, thép không gỉ. Để xử lý nước thải công nghiệp một cách hiệu quả, Arcelormittal thường xuyên sử dụng các loại cánh khuấy inox của Bách Hóa Môi Trường.

 • Địa chỉ công ty: Xã Trưng Trắc – huyện Văn Lâm – Hưng Yên  – Khu công nghiệp Minh Quang.

Nước thải từ quá trình luyện kim rất khó xử lý và chủ yếu dùng phương pháp hóa học để xử lý. Việc này đòi hỏi việc khuấy trộn nước thải với các chất keo tụ, muối, bazo, axit diễn ra liên tục..

Cánh khuấy tại nhà máy này được yêu cầu làm bằng inox 304 nhưng mỗi năm nhà máy đều chủ động rà soát, thay mới trang thiết bị để cánh khuấy có thể vận hành tốt trong điều kiện các chất có tính oxy hóa cao.

3. Liên hệ mua cánh khuấy inox ngay hôm nay

Hiện tại, Bách Hóa Môi Trường đang có sẵn mọi loại cánh khuấy inox với kích thước đa dạng. Nếu bạn có nhu cầu mua cánh khuấy inox tại Hưng Yên, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

 • Địa chỉ: Tầng 4, số 22, Ngõ 139 Thiên Hiền, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
 • Hotline: 0986814283
 • quangdaicm2@gmail.com

Hiện chúng tôi chưa có đại lý tại Hưng Yên nhưng khoảng cách về mặt địa lý là không xa nên có thể nhanh chóng sử dụng các phương thức vận chuyển khác vào nhà máy.

Nguồn: Bách Hóa Inox 

-4%
1.250.000
-3%
1.750.000
-3%
920.000
-6%
375.000
-3%
918.000
950.000
-3%
1.450.000
-7%
280.000
5/5 (1 Review)

Trả lời