Mua cánh khuấy inox tại Phú Thọ gia công theo yêu cầu

Thời gian gần đây, ghi nhận cho thấy nhu cầu mua cánh khuấy inox tại Phú Thọ đang tăng nhanh. Nhưng đâu là cơ sở kinh doanh sản phẩm chất lượng, uy tín thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn cũng có nhu cầu mua cánh khuấy, đọc ngay bài viết này của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn sản phẩm nhé.

Nội dung

1. Mua cánh khuấy inox tại Phú Thọ – Lựa chọn Bách Hóa Môi Trường

Bách Hóa Môi Trường là cái tên không còn xa lạ đối với những doanh nghiệp sử dụng cánh khuấy. Với mong muốn mang tới những sản phẩm chất lượng, chúng tôi đã thành lập một đội ngũ gia công sản phẩm giàu kinh nghiệm.

Bắt đầu gia công cánh khuấy inox từ năm 2012, đến nay chúng tôi đã định hình được thương hiệu. Từ đó, trở thành một trong những cái tên hàng đầu, chuyên cung cấp cánh khuấy inox cho thị trường cả nước.

Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp các loại cánh khuấy sau đây:

cánh khuấy inox tại Phú Thọ

 • Cánh khuấy tuabin;
 • Cánh khuấy chân vịt;
 • Cánh khuấy đĩa phân tán;
 • Cánh khuấy đĩa cạnh chém;
 • Cánh khuấy 2 tầng;
 • Cánh khuấy hai cánh;

Tất cả cánh khuấy này đều được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng cao. Đồng thời, chúng cũng đạt những tiêu chuẩn khắt khe nhất về kỹ thuật.

Để mua hàng, quý khách có thể đến trực tiếp tại trụ sở: Tầng 4, số 22, Ngõ 139 Thiên Hiền, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. Tại đây, mọi người có thể dễ dàng chọn mua sản phẩm, phục vụ cho công việc.

Với những khách hàng không thể đến tận nơi, chỉ cần đặt hàng online. Bách Hóa Môi Trường sẽ gửi hàng tận nơi theo hình thức ship COD. Với chuyên môn của mình, nhân viên sẽ giúp bạn biết đâu là sản phẩm phù hợp với dây chuyền sản xuất, xử lý rác thải của mình.

Xem thêm: Các loại cánh khuấy inox của Bách Hóa Môi Trường

2. 3 khách hàng nổi bật của chúng tôi tại Phú Thọ

Thời gian qua, chúng tôi đã mở rộng quy mô, có thêm nhiều khách hàng tại Phú Thọ. Dưới đây là những khách hàng tiêu biểu đang sử dụng cánh khuấy inox của chúng tôi.

2.1. Công ty TNHH Xử lý rác thải Thiên Ngân Phú Hà

Thiên Ngân Phú Hà từ lâu đã là cái tên nổi bật với khả năng xử lý rác thải với công suất lớn. Và một chi tiết quan trọng trong dây chuyền hoạt động của thương hiệu này chính là các loại cánh khuấy. Để đảm bảo hoạt động của mình, Phú Hà luôn lựa chọn cánh khuấy chất lượng cao của Bách Hóa Môi Trường.

 • Địa chỉ: Khu công nghiệp Phú HÀ – Khu 4, Xã Hà Thạch, Thị xã Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ.

2.2. Công ty Cổ phần gỗ MDF Mekong

Những nam gần đây, gỗ MDF đã được sử dụng phổ biến, đa dạng trong xây dựng, trang trí công trình, làm đồ nội thất. Với quy mô lớn, hệ thống sản xuất mạnh mẽ, Mekong đang sử dụng rất nhiều cánh khuấy inox chất lượng cao được cung cấp bởi Bách Hóa Môi Trường.

 • Địa chỉ: Khu công nghiệp Cẩm Khê – Khu 7, Xã Yên Tập, Huyện Cẩm Khê, Tỉnh Phú Thọ;

2.3 Công ty TNHH SEIJIN BAGS VINA

Đặt địa chỉ tại Đồng Lạng, SEIJIN BAGS VINA đã nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm từ plastics. Với những sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, SEIJIN BAGS Vina đã nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường. Hiện tại, công ty đang sử dụng rất nhiều loại cánh khuấy inox cao cấp của cửa hàng BÁch Hóa Môi Trường.

 • Địa chỉ: Cụm Công nghiệp Đồng Lạng – Huyện Phù Ninh – Phú Thọ;

3. Liên hệ mua cánh khuấy inox tại Phú Thọ

Như vậy, bạn đã có được những thông tin cần thiết về việc mua cánh khuấy inox tại Phú Thọ. Nếu bạn đang có nhu cầu, gọi ngay cho Bách Hóa Môi Trường để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

 • Hotline: 0986814283
 • quangdaicm2@gmail.com

Nguồn: Bách Hóa Inox 

-3%
1.750.000
950.000
-4%
915.000
-6%
235.000
-10%
270.000
-4%
915.000
-8%
1.100.000
-4%
912.000
5/5 (1 Review)

Trả lời