Xưởng gia công inox ở Bắc Ninh đa dạng sản phẩm mẫu mã

Xưởng gia công inox ở Bắc Ninh – Bách Hóa inox là một trong những thương hiệu có tiếng đang được rất nhiều người quan tâm. Vậy các thiết bị họ cung cấp bao gồm những gì? Chi tiết thông tin khách hàng hãy tìm hiểu thông qua nội dung dưới đây.

Nội dung

1. Tìm hiểu về thương hiệu Bách Hóa inox

Xưởng gia công inox tại Bắc Ninh

Xưởng gia công inox ở Bắc Ninh- Bách Hóa inox thực hiện sản xuất các loại vật liệu, đồ dùng, thiết bị được làm từ inox theo mọi yêu cầu của khách hàng. Đây là công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị cao cấp số lượng lớn cho bệnh viện, trường học, doanh nghiệp, khu công nghiệp trên toàn quốc.

Hiện nay các sản phẩm do cơ sở gia công có đầy đủ mẫu mã, thiết kế theo tiêu chuẩn về yêu cầu kỹ thuật. Tại Bách Hóa inox bạn được:

+ Phục vụ mọi lúc mọi nơi, 24/7 kể cả vào các ngày lễ tết hay cuối tuần

+ Được trải nghiệm các sản phẩm số lượng lớn, nhỏ tùy ý.

+ Cam kết về chất lượng và giá thành rất ưu đãi.

2. Một số mặt hàng Bách Hóa inox gia công tại Bắc Ninh

Để phục vụ nhu cầu của mọi người, xưởng gia công inox ở Bắc Ninh cung cấp các mặt hàng thiết yếu như:

+ Thiết bị bếp inox công nghiệp: Bàn inox, kệ inox, xe đẩy inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bàn sơ chế inox, bàn ghế inox, tủ inox,…

+ Các dụng cụ sơ chế: Dao, thớt,…

+ Gia công tủ sấy bát đĩa, xe đẩy khay cơm,…

+ Gia công các loại bồn làm từ inox,…

+ Các thiết bị y tế bằng inox

Với các hệ thống trang thiết bị hiện đại, ngày nay Bách Hóa inox ngày càng đưa ra nhiều các sản phẩm inox gần gũi hơn với tất cả mọi người. Trên đây chỉ là một số sản phẩm tiêu biểu, nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết có thể liên hệ trực tiếp thông qua website của chúng tôi.

Xem thêm: Danh mục chi tiết các sản phẩm inox của Bách Hóa Inox

3. 3 doanh nghiệp đã sử dụng sản phẩm của Bách Hóa inox

Do là tỉnh có rất nhiều công ty, khu công nghiệp lớn nên việc tìm đến các xưởng gia công inox ở Bắc Ninh là điều cần thiết với doanh nghiệp. Bách Hóa inox hoàn toàn có thể đáp ứng và phục vụ nhu cầu của khách hàng và nhận được sự hợp tác của nhiều người. Cụ thể, một số doanh nghiệp đã và đang sở hữu sản phẩm do Bách Hóa inox cung cấp như:

1. Công ty Samsung Electronic Việt Nam

Địa chỉ: Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh

Là công ty hàng đầu sản xuất linh kiện điện tử tại Việt Nam, Samsung là nhà đầu tư lớn hợp tác cùng Bách Hóa inox trong các sản phẩm về thiết bị y tế, khay đồ ăn, các loại thiết bị đồ bếp phục vụ cho nhân viên.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các vật dụng hữu ích khác trong công tác sản xuất thiết bị của nhà máy.

2. Công ty TNHH JHCOS VINA 

Địa chỉ: Nằm trong Khu công nghiệp Hạp Lĩnh, Phường Khắc Niệm, Thành Phố Bắc Ninh, Bắc Ninh

Đây cũng là một trong những đối tác lớn của Bách Hóa inox. Với những đơn đặt hàng từ phía công ty, các xưởng gia công inox ở Bắc Ninh luôn nỗ lực làm việc hết mình để hoàn thành đúng tiến độ.

3. Công ty Goertek

Địa chỉ: Lô K-08, Khu công nghiệp Quế Võ, Phường Nam Sơn, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh

Số công nhân hoạt động tại Goertek lên đến hàng chục người nên không thể không cần đến các thiết bị inox phục vụ trong sản xuất. Công ty bắt đầu hợp tác cùng Bách Hóa inox và trở thành đối tác tin cậy của chúng tôi trong những năm trở lại đây.

Xưởng gia công inox ở Bắc Ninh chính là địa chỉ tin cậy dành cho mọi doanh nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. 

Nguồn: Bách Hóa Inox

-17%
4.050.0008.050.000
-12%
111.000143.000
720.0001.664.800
850.000
750.000970.000
5/5 (1 Review)

Trả lời