Những điều cần biết về máy lọc nước bể bơi không đường ống

Máy lọc nước bể bơi không đường ống là loại thiết bị được thiết kế và áp dụng vào thực tiễn để mang lại cái nhìn mới cho người dùng. Nếu bạn không thích hình ảnh đường ống dài lằng ngoằng, chiếm lối đi, mất thẩm mỹ thì có thể chọn loại máy lọc nước không đường ống. Thiết bị này giúp cho người bơi cũng dễ dàng thư giãn hơn. Hãy cùng Bách hóa môi trường tìm hiểu về thiết bị độc đáo này nhé!

Nội dung

1. Máy lọc nước bể bơi không đường ống

Máy lọc nước bể bơi có đường ống nhằm đáp ứng cho quá trình làm sạch nguồn nước ở bể bơi, nhưng việc lọc sạch nước không dễ dàng gì. Các công việc đòi hỏi nhiều tiêu chuẩn, yêu cầu khó khăn khi tiến hành lọc nước.

nguyên lý làm việc lọc nước bể bơi không đường ống

Chưa kể, việc rò rỉ ở hệ thống đường ống cũng có thể xuất hiện bất cứ khi nào, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng. Cho nên, việc sử dụng đường ống sẽ khiến không gian công trình tốn kém hơn, hao phí nhiều thứ hơn.

Lúc này việc dùng đến các loại máy lọc nước bể bơi không đường ồng được đánh giá cao hơn. Chúng được quan tâm bởi chất lượng hệ thống hồ bơi được thiết kế cho nhu cầu thực tế của con người. Đây là sản phẩm công nghệ hiện đại mới, đáp ứng tốt cho nhu cầu thực tế của con người.

Cho dù là loại bể bơi mini cho gia đình hay là bể bơi phục vụ cho nhu cầu kinh doanh đều có thể dùng loại thiết bị này. 

2. Nguyên lý hoạt động 

Với máy lọc nước này, nguyên lý hoạt động sẽ dựa trên chế độ phun cao tốc với 2 vòi phun phụ trợ, tạo được dòng chảy 24km/giờ. Chính vì vậy mà người bơi sẽ cảm nhận được việc thả mình trôi ngược theo dòng nước. Chúng sẽ kích thích trực tiếp và tăng tối đa sự hoạt động của các cơ trên cơ thể.

Máy lọc nước này còn có chức năng phun bọt khí massage, tác động trực tiếp làn da người bơi, tạo sự thư thái, không khí trong lành đầy sức sống. Nước sạch cũng sẽ giúp người bơi được bảo vệ và tăng cường sức khỏe.

Chính bởi sự nhỏ gọn, đơn giản, không vướng víu mà máy có thể gắn ở ngay thành hồ bơi. Bạn có thể thiết kế để tạo thành những bậc cầu thang lên xuống hoặc những chiếc ghế massage ngay trong bể bơi.

3. Ưu điểm của máy lọc nước bể bơi không đường ống

Máy lọc nước bể bơi không đường ống là thiết bị có hoạt động dựa trên nguyên lý lấy nước bẩn ở tầng thấp của hồ để lọc sạch. Nước sau đó sẽ được trả lại ở tầng trên. Nguyên lý này hoạt động khá đơn giản nhưng hiệu quả cao.

Bởi đặc trưng không có đường ống nên bạn có thể lắp đặt máy ở bất cứ chỗ nào ở hồ bơi. Thiết bị còn giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả bởi sự vận hành đơn giản trong khi máy lọc truyền thống sẽ vướng mắc bởi đường ống. Nếu đường ống dùng lâu ngày thì máy lọc không đường ống lại không hề gặp trường hợp này.

Bạn có thể lắp đặt thiết bị ở nhiều loại hồ bơi có dạng khác nhau nhưng nó vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như vận hành của thiết bị. Sử dụng hệ thống này mang lại nhiều lợi ích và hiệu quả sử dụng cho công trình. Chính việc này giúp hoàn thiện hệ thống lọc nước cho bể bơi trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.

Hệ thống máy lọc nước không đường ống cũng giúp tiết kiệm diện tích bể bơi, tiết kiệm chi phí xây dựng. Việc lựa chọn máy lọc không đường ống hoàn toàn không cần sử dụng phòng kỹ thuật để vận hành hệ thống máy bơm lọc nước giúp việc nâng cao chất lượng không gian hồ bơi trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn.

4. Lưu ý khi lắp đặt máy lọc nước bể bơi không đường ống

Khi lắp đặt máy lọc nước bể bơi không đường ống bạn cần lưu ý đến cách lắp đặt máy. Lắp đặt đúng cách cũng sẽ giúp nâng cao giá trị của công trình, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của con người. Bạn cần chọn đúng công ty chuyên nghiệp, đáng tin cậy để có giải pháp lắp đặt thích hợp.

Khi chọn máy, bạn cũng cần để ý đến kích thước của máy, đảm bảo về chất lượng, mẫu mã, có tính ứng dụng cao. Hệ thống này thực sự mang lại nhiều giá trị về kinh tế mà còn tiết kiệm diện tích thi công. Đặc biệt, nó còn phát huy được công dụng cao hơn với hồ bơi mini trong gia đình. 

Bể bơi gia đình thường đặt trên sân thượng, hoặc lắp ghép bằng kính tạo ra nhiều tính năng của 1 máy lọc thông minh. Thiết kế nghiêng tạo ra sự đa dạng lựa chọn hơn đối với công trình có diện tích nhỏ…

Tuy nhiên, khi xét về yếu tố quy chuẩn kỹ thuật thì hệ thống thiết bị máy lọc có đường ống mới là mô hình chuẩn, nhất là với công trình lớn, có nhiều người tham gia bơi nhiều.

Máy lọc không đường ống chỉ giải quyết được những yêu cầu đơn giản, nhỏ gọn, mà tính tạm thời chứ không duy trì lâu dài được.

Hy vọng những thông tin về máy lọc nước bể bơi không đường ống trên sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn cần tìm mua sản phẩm phù hợp với bể bơi, hãy liên hệ Bách hóa môi trường để được tư vấn nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÁCH HÓA MÔI TRƯỜNG

  • Trụ sở tại Hà Nội: Tầng 4, số 22, Ngõ 139 Thiên Hiền, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
  • Chi nhánh Hải Phòng: Điện nước Tường Thịnh, 9/903 Trường Chinh – phường Quán Trữ- quận Kiến An – Hải Phòng
  • Chi nhánh Đà Nẵng: Trần Đình Tri, Quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.
  • Hotline: 0399 766 655
  • Email: quangdaicm1@gmail.com

Nguồn: Bách Hóa Môi Trường

9.999.999
8.888.888
8.888.888
8.888.888
8.888.888
8.888.888
5/5 (1 Review)

Trả lời