Mua cánh khuấy inox tại Thanh Hóa chất lượng cao

Khi các ngành công nghiệp phát triển mạnh, nhu cầu mua các sản phẩm liên quan cũng tăng lên. Hiện tại, cánh khuấy inox là một trong những sản phẩm được nhiều người tìm kiếm. Lượng người mua cánh khuấy inox tại Thanh Hóa trong thời gian này đang tăng lên, tương ứng với sự phát triển công nghiệp tại đây.

Nếu bạn cũng muốn mua sản phẩm này, đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu hơn về nó nhé.

Nội dung

1. Mua cánh khuấy inox tại Thanh Hóa đáng tin cậy?

Dù có ngoại hình đơn giản, những loại cánh khuấy cần được kiểm tra chất lượng rất kỹ. Nếu không, nó có thể không đảm bảo được chất lượng cho công việc. Từ đó, ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thống sản xuất hay xử lý nước thải của doanh nghiệp.

Bách Hóa Môi Trường là cơ sở gia công cánh khuấy inox  nổi bật. Với cơ sở gia công tốt, chúng tôi dễ dàng mang tới cho thị trường những sản phẩm đa dạng, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cần thiết.

Dưới đây là những loại cánh khuấy đang được phân phối tại Bách Hóa Môi Trường:

Cánh khuấy inox tại Thanh Hóa

 • Cánh khuấy tuabin.
 • Cánh khuấy chân vịt.
 • Cánh khuấy đĩa phân tán.
 • Cánh khuấy đĩa cạnh chém.
 • Cánh khuấy 2 tầng.
 • Cánh khuấy hai cánh.

Mỗi loại cánh khuấy có thể sẽ có những yêu cầu riêng về thiết kế như đường kính cánh, đường kính trục, cấu tạo cánh, hình dạng cánh, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Để mua hàng, quý khách có thể đến trực tiếp địa chỉ công ty tại Tầng 4, số 22, Ngõ 139 Thiên Hiền, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. Tại đây, bạn có thể dễ dàng mua sắm, lựa chọn một loại cánh khuấy phù hợp.

Trong trường hợp bạn muốn mua online, hãy Bách Hóa Môi Trường có thể gửi đến tận nơi tại Thanh Hóa. Với hình thức COD, mọi người có thể an tâm nhận sản phẩm, đảm bảo chất lượng trước khi thanh toán.

Xem thêm: Các mẫu cánh khuấy inox khác của Bách Hóa Môi Trường

2. 3 khách hàng nổi bật của Bách Hóa Môi Trường tại Thanh Hóa

Hiện tại, Bách Hóa Môi Trường đang có rất nhiều khách hàng mua cánh khuấy inox tại Thanh Hóa. Dưới đây là những khách hàng nổi bật nhất của chúng tôi.

2.1. Công ty TNHH Nông sản sạch Tuấn Hương

Có thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực sản xuất đóng gói, phân phối nông sản sạch, Tuấn Hương đang là nhà cung cấp cho nhiều đơn vị, siêu thị. Những sản phẩm nông sản sạch của Tuấn Hương cũng có sự đón nhận rất tốt từ thị trường.

Để đảm bảo quy trình xử lý của mình thật tốt, Tuấn Hương đã sử dụng nhiều loại cánh khuấy inox khác nhau. Từ đó, giúp việc xử lý nước thải được tốt nhất!

 • Địa chỉ: Đội 1, Thị trấn Vân Du, Huyện Thạch Thành, Tỉnh Thanh Hoá
 • Điện thoại trụ sở: 0912 309 298.

Nước thải từ các cơ sở chế biến nông sản thường có hàm lượng chất rắn lơ lửng cao, nên muốn lắng nhanh cần phải dùng các chất trợ lắng như PAC. Công tác này thường sử dụng cánh khuấy đĩa phân tán có tốc độ quay cao để hỗ trợ quá trình khuấy trộn hóa chất vào nước thải.

2.2. Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Như Thanh

Mộc Lâm nằm tại thôn Khe Sềnh, thuộc khu công nghiệp Như Thanh. Đơn vị này chuyên sản xuất các sản phẩm từ chất khoáng, phi kim, những chất chưa được phân vào đâu. Và những loại cánh khuấy là cần thiết để hoạt động hệ thống xử lý, phân loại chất thải của công ty.

 • Địa chỉ: Thôn Khe Sình, Xã Phú Nhuận, Huyện Như Thanh, Tỉnh Thanh Hoá.

Do đặc thù của nước thải nên cánh khuấy đĩa phân tán được lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Mỗi năm trung bình đơn vị mua mới sử dụng 30 cánh khuấy có đường kính khác nhau.

2.3 Công ty TNHH Long Phượng Phát

Nằm trong khu công nghiệp Nghi Sơn, công ty này làm việc trong lĩnh vực bán buôn vật liệu rắn, lỏng, khí. Cùng với đó là hàng loạt sản phẩm liên quan. Hiện tại, Long Phượng Phát đang sử dụng rất nhiều loại cánh khuấy inox khác nhau cho công việc của mình.

 • Địa chỉ: Khu công nghiệp Nghi Sơn – Thôn Nam Sơn – Xã Nghi Sơn – Huyện Tĩnh Gia – Thanh Hoá.

Thuộc khu công nghiệp lớn nhất Thanh Hóa, việc xử lý nước thải trước khi thải ra môi trường giúp môi trường luôn sạch sẽ. Chúng tôi đã góp phần hỗ trợ công ty hoàn thiện công việc của mình.

3. Mua cánh khuấy inox tại Thanh Hóa ở đâu

Với chất lượng tuyệt vời, các loại cánh khuấy inox của Bách Hóa Môi Trường đang có chất lượng rất tốt. Nếu bạn có nhu cầu mua cánh khuấy inox tại Thanh Hóa, gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

 • Địa chỉ: Tầng 4, số 22, Ngõ 139 Thiên Hiền, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
 • Hotline: 0399 766 655
 • quangdaicm1@gmail.com

Hiện tại chúng tôi chưa có chi nhánh tại Thanh Hóa nhưng hoàn toàn có thể cung cấp cho khách hàng bằng các kênh vận chuyển khác nhau. Với những kênh này khách hàng vẫn được đảm bảo các quyền lợi của mình như mua hàng trực tiếp.

Nguồn: Bách Hóa Inox 

-2%
2.500.000
-3%
920.000
-6%
750.000
-3%
921.000
-3%
920.000
-10%
180.000
-3%
2.340.000
-3%
1.750.000
5/5 (1 Review)

Trả lời