Xưởng gia công inox ở Bắc Giang – Uy tín, chất lượng, giá phải chăng

Bạn đang cần tìm hiểu về một xưởng gia công inox ở Bắc Giang uy tín? Mất rất nhiều thời gian nhưng chúng ta không tìm được câu trả lời phù hợp? Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn giải đáp thắc mắc này trong bài viết dưới đây nhé.

Nội dung

1. Bách Hóa inox – Xưởng gia công inox ở Bắc Giang chất lượng

Là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực gia công đồ bằng inox hiện có trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, Bách hóa inox tập trung về các mặt hàng phục vụ cho cá nhân, hộ gia đình hoặc cả những doanh nghiệp lớn.

xưởng gia công inox tại Bắc Giang

Xưởng gia công này chỉ tập trung vào sản xuất và phục vụ cho quý khách hàng với các sản phẩm được thiết kế bằng inox. Phương châm hoạt động của xưởng là: “uy tín, chất lượng, đặt khách hàng lên hàng đầu”. Bách hóa inox luôn nỗ lực cải tiến và không ngừng để trở thành một trong những thương hiệu lớn phục vụ cho tất cả mọi người trên toàn quốc.

Hiện nay, các sản phẩm do xưởng sản xuất được tạo ra từ bàn tay của những người nghệ nhân, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Họ là những người đã được đào tạo bài bản, có đủ trình độ, năng lực để phục vụ sản phẩm cho khách hàng, kể cả với đó là những người khó tính nhất.

2. Xưởng gia công inox ở Bắc Giang có những mặt hàng nào?

Bách Hóa inox đến với khách hàng bằng cả tâm huyết của mình từ những sản phẩm chất lượng và tinh tế. Đó là các thiết bị gần gũi và quen thuộc với cuộc sống thường ngày. Nó có thể là vật dụng thiết yếu trong các môi trường như Bệnh viện, nhà ăn, hay đơn giản là cái bát, cái đũa chúng ta vấn thường dùng trong gia đình. Cụ thể, chúng ta có thể kể đến các sản phẩm nổi trội được xưởng cung cấp cho khách hàng như:

+ Gia công các loại tủ: Nếu những loại tủ bằng gỗ hay bị mối mọt khiến bạn lo lắng về hạn sử dụng thì đã có tủ bằng inox tại Bách hóa inox. Tại đây, bạn có thể tìm các sản phẩm như: tủ đầu giường, tủ thuốc, tủ cơm,…được làm từ chất liệu inox có độ bền khá cao.

+ Gia công các loại xe: Bao gồm các loại xe đẩy y tế dùng trong bệnh viện, xe đẩy khay cơm, xe chở bệnh nhân,…

+ Gia công các loại cốc, bát, đĩa,….

+ Gia công thiết bị y tế

+ Gia công thiết bị xử lý nước thải

Bên cạnh đó, còn rất nhiều các thiết bị y tế dược phẩm, các loại đồ gia dụng được dùng trong căn hộ gia đình mà chúng ta có thể lựa chọn.

Xem thêm: Chi tiết danh mục sản phẩm inox mà Bách Hóa Inox thực hiện

3. Các đối tác của Bách Hóa inox

Việc cung cấp các đồ dùng, trang thiết bị hữu ích bằng inox của xưởng gia công inox ở Bắc Giang đã thu hút được rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ đang hoạt động tại tỉnh. Cụ thể như:

+ Công ty TNHH SI FLEX VIỆT NAM

Địa chỉ: Nằm tại Khu CN Quang Châu, Bắc Giang.

+ Công ty TNHH JEIL – TECH VINA

Địa chỉ: Lô CN-01 Khu Công Nghiệp Vân Trung – Việt Yên- Bắc Giang

+ Công ty T TNHH ĐT SX và TM Phú Thịnh     

Địa chỉ: C5-6 Kcn Đình Trám, H.Việt Yên, Bắc Giang

Đây đều là các công ty lớn đang hoạt động tại địa bàn tỉnh Bắc Giang. Trong những năm qua, họ là những đối tác tin cậy khi đặt mua các thiết bị, vật dụng của xưởng sản xuất Bách Hóa inox. Chính sự tin tưởng của khách hàng là mục tiêu để chúng tôi tiếp tục phát triển và lớn mạnh hơn nữa.

Xưởng gia công inox ở Bắc Giang – Bách Hóa inox hứa hẹn là một địa chỉ tin cậy, uy tín, lý tưởng nhất dành cho quý khách hàng. Giờ thì bạn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của chúng tôi rồi chứ.

Nguồn: Bách Hóa Inox

1.450.0002.050.000
-4%
7.450.000
900.0001.100.000
-5%
105.000
-4%
10.700.000
23.000.00035.000.000
90.000150.000
5/5 (1 Review)

Trả lời