Xưởng gia công inox ở Đà Nẵng đa dạng mẫu mã sản phẩm

Nhu cầu sử dụng các đồ dùng được gia công tại Đà Nẵng trong nhiều năm trở về đây ngày càng có xu hướng tăng cao. Tuy nhiên, rất nhiều người vì không chọn được xưởng gia công uy tín mà phải sử dụng các loại sản phẩm kém chất lượng. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng vì điều này, dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm được xưởng gia công inox ở Đà Nẵng uy tín nhất.

Nội dung

1. Giới thiệu về Bách Hóa inox

Bách Hóa inox là xưởng gia công inox ở Đà Nẵng mà quý khách có nên chọn lựa vào thời điểm này. Đây là xưởng gia công quen thuộc của nhiều cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn đã và đang sử dụng. Các thiết bị kinh doanh của Bách Hóa inox rất đa dạng, với nhiều sản phẩm và mẫu mã khác nhau, có thể đáp ứng được số lượng lớn theo yêu cầu của quý khách hàng.

xưởng gia công inox Đà Nẵng

Trong suốt quá trình hoạt động phát triển, xưởng sản xuất luôn hướng đến mục tiêu vì lợi ích phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Mỗi một sản phẩm được ra lò là cả một quá trình sản xuất tỉ mỉ và kỹ lưỡng. Nó là cả tâm huyết của những người thợ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, là sự kết hợp của nhiều thiết bị máy móc hiện đại và tiên tiến,… Do đó, khi lựa chọn các thiết bị inox tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

2. Các thiết bị xưởng gia công inox ở Đà Nẵng cung cấp

Tin đồn về Bách Hóa inox cung cấp rất nhiều các sản phẩm phục vụ trong sản xuất và sinh hoạt khiến không ít người tò mò. Vậy các thiết bị xưởng đang cung cấp hiện nay là gì? Đó là:

Các loại bếp được gia công từ inox

Sẽ thuận tiện biết bao nếu như bạn sử dụng một chiếc bếp làm từ inox. Bếp này rất dễ lau chùi, không để lại các vết bẩn sau khi nấu ăn. Bên cạnh đó, những chiếc bếp làm từ inox được đánh giá có thời gian sử dụng khá lâu dài, an toàn với sức khỏe, không có những mầm bệnh gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Quầy pha chế làm từ inox

Tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ, việc có một quầy pha chế là điều nên làm. Chính vì thế, xưởng gia công inox ở Đà Nẵng đã tiến hành chế tạo riêng một mô hình quầy pha chế theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, xưởng cũng cung cấp các loại cốc, bàn, ghế bằng inox để phục vụ hoạt động này của các đơn vị kinh doanh. Ưu điểm khi sử dụng sản phẩm là độ bền cực cao, thời gian sử dụng có thể lên đến hàng chục năm.

Các loại xoong nồi làm từ inox

Kể cả trong gia đình hay trong các khu nấu ăn tại doanh nghiệp, các loại nồi xoong bằng inox luôn là lựa chọn hàng đầu. Khi sử dụng các thiết bị này nó không gây ảnh hưởng đến hương vị của món ăn, đồng thời không gây một phản ứng hóa học nào trong suốt quá trình chúng ta nấu nướng. Do đó, đây là mặt hàng được Bách Hóa inox cung cấp rất nhiều. Ngoài ra, xưởng còn gia công tất cả các loại thiết bị máy móc, vật dụng hàng ngày từ inox theo yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Danh sách 10+ sản phẩm làm từ inox của Bách Hóa Inox 

3. Các doanh nghiệp sử dụng sản phẩm của Bách Hóa inox

  • Công ty Cổ Phần cao su đặc TP Đà Nẵng

Địa chỉ: Lô G, đường Tạ Quang Bửu, Phường Hoà Hiệp Bắc, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng

  • Công ty Cổ Phần Dược Danapha

Địa chỉ: 253 Dũng Sĩ Thanh Khê, Thanh Khê Tây, Thanh Khê, Đà Nẵng

  • Công ty Cổ Phần Dệt may 29/3

Địa chỉ: 60 Mẹ Nhu, Thanh Khê Tây, Thanh Khê, Đà Nẵng 550000

Trên đây là tất cả các thông tin chúng tôi muốn gửi đến bạn về xưởng gia công inox ở Đà Nẵng. Nếu cần tìm hiểu thêm bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với hệ thống nhé.

Nguồn: Bách Hóa Inox

100.0001.100.000
-5%
105.000
23.000.00035.000.000
120.000150.000
90.000150.000
750.000
1.650.0001.800.000
5/5 (1 Review)

Trả lời