Xưởng gia công inox ở Nghệ An – Bách Hóa inox

Không bị biến dạng hay dễ ăn mòn như những thiết bị thông thường, inox ngày nay được rất nhiều người chọn lựa sử dụng trong các thiết bị của gia đình. Tại Nghệ An, nhu cầu của người dân về sản phẩm này cũng rất lớn, nhưng họ không biết xưởng gia công inox ở Nghệ An nào chất lượng, giá thành ổn. Vậy nếu bạn đang quan tâm đến nội dung này, hãy dành ra một chút thời gian để tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Nội dung

1. Thương hiệu Bách Hóa inox

Bách Hóa inox là một trong những xưởng gia công uy tín, tin cậy tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm do bên công ty cung cấp đa phần là những đồ dùng thiết thực phục vụ trong gia đình và công việc. Từ các vật dụng nhỏ nhất đến các thiết bị máy móc hiện đại hoạt động trong doanh nghiệp cũng được xưởng gia công số lượng lớn tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Xưởng gia công inox ở nghệ an

Khi chọn lựa cơ sở này bạn được trải nghiệm những lợi ích tốt nhất trên cương vị của một khách hàng. Đó là việc bạn được các kỹ thuật viên tư vấn hoàn toàn miễn phí để chọn ra một sản phẩm tốt nhất. Hay chúng ta được sử dụng thiết bị làm từ vật liệu tốt nhất, tỉ mỉ kỹ lưỡng dưới bàn tay của những người thợ có nhiều năm kinh nghiệm, …Chính bởi những yếu tố trên đã đưa tên tuổi của Bách Hóa inox đến gần hơn với mọi nhà.

2. Các thiết bị xưởng gia công inox ở Nghệ An cung cấp

Không hề khó để bạn tìm kiếm các sản phẩm do cơ sở sản xuất tại Nghệ An này cung cấp. Bởi vì xưởng gia công tất cả các thiết bị cần thiết hữu ích nhất trong cuộc sống thường ngày của mọi người. Tiêu biểu với một số mặt hàng chủ lực tại khu vực này như:

 Gia công các mặt hàng phục vụ cho ngành nội và ngoại thất

Bao gồm các sản phẩm: Chân bàn, chân ghế, giường, tủ.

Các loại đồ dùng để trang trí như: Viền gương, khung gương, vách trang trí, vách ngăn, mái, sảnh, cổng,… Là các loại đồ dùng sử dụng chất liệu từ inox đảm bảo về độ bền, chắc chắn nhất cho khách hàng.

Gia công các thiết bị cửa sổ

Xưởng gia công inox ở Nghệ An cung cấp các loại song cửa, khung cửa được làm từ inox để trang trí và lắp đặt cho căn nhà của bạn được tươi mới hơn. So với các vật liệu bằng sắt hay gỗ, inox có độ bền và tuổi thọ cao hơn, giá thành rẻ, vì thế nó có thể giữ cho kết cấu ngôi nhà của bạn được bên lâu.

Gia công các loại cột

Các loại cột làm bằng inox phục vụ cho bà con tại Nghệ An có thể kể đến như: Cột chắn, cột cờ… Với sản phẩm này mọi người có thể sử dụng lâu dài mà không sợ hư hỏng hay xuống cấp.

Bên cạnh đó, Bách Hóa inox còn có nhiều sản phẩm khác được gia công như: các thiết bị dùng trong y tế, trường học, nhà ăn. Hay các loại chậu, các thiết bị phục vụ trong công nghiệp. Khách hàng muốn mua sản phẩm nào thì có thể liên hệ trực tiếp với cơ sở để được tư vấn theo yêu cầu.

Xem thêm: Danh sách 30+ sản phẩm inox của Bách Hóa Inox 

3. Một số doanh nghiệp đã sử dụng sản phẩm của Bách Hóa inox

Ngay khi xưởng gia công inox ở Nghệ An xuất hiện đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều đơn vị cá nhân hoạt động tại tỉnh. Có rất nhiều doanh nghiệp đã liên hệ với Bách Hóa inox để cung ứng số lượng lớn các thiết bị do xưởng sản xuất. Cụ thể như:

  • Công ty TNHH EM-TECH Việt Nam Vinh

Địa chỉ: Số 12, Đường 2, Khu công nghiệp VSIP Nghệ An, Xã Hưng Tây, Huyện Hưng Nguyên, Tỉnh Nghệ An.

  • Công ty TNHH Biomass Fuel Việt Nam

Địa chỉ: Số 05, đường số 2, KCN VSIP Nghệ An, Xã Hưng Tây, Huyện Hưng Nguyên, Tỉnh Nghệ An

  • Công ty TNHH Công nghệ Everwin Precision

Địa chỉ: Hưng Công, Hưng Nguyên, Nghệ An

Như vậy bạn có thể tìm hiểu chi tiết về xưởng gia công inox ở Nghệ An trong nội dung bên trên. Nếu bạn cần trợ giúp có thể liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ. 

Nguồn: Bách Hóa Inox

-7%
420.000550.000
40.000.000200.000.000
200.000350.000
2.100.0002.800.000
-17%
100.000
-7%
420.000550.000
90.000150.000
4.000.0004.500.000
5/5 (1 Review)

Trả lời