Xưởng gia công inox ở Quảng Nam đa dạng mẫu mã thiết kế

Các đồ dùng bằng inox hiện nay ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn hơn bởi nó rất đảm bảo về sức khỏe. Đặc biệt, các xưởng gia công inox ở Quảng Nam đang được rất nhiều doanh nghiệp và các đơn vị, tổ chức cá nhân tìm kiếm. Vậy bạn có biết đâu là địa chỉ uy tín? Tham khảo nội dung dưới đây để tìm ra câu trả lời thỏa đáng nhé.

Nội dung

1. Giới thiệu về Bách Hóa inox

Xưởng gia công inox ở Quảng Nam Bách Hóa inox là một trong top các xưởng gia công uy tín được nhiều người lựa chọn. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và gia công inox, hiện nay xưởng sản xuất đã cung ứng hàng nghìn các sản phẩm lớn nhỏ khác nhau phục vụ cho Quảng Nam nói riêng và các tỉnh thành khác trên cả nước nói chung.

xưởng gia công inox ở Quảng Nam

Nói về Bách Hóa inox, đây là cơ sở chuyên gia công các mặt hàng đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Phương châm hoạt động của xưởng là: Giá tốt, chất lượng tốt, dịch vụ tốt. Bởi vậy trong suốt những năm vừa qua Bách Hóa inox đã nhận được sự đồng hành của rất nhiều khách hàng, kể cả đó là những người khó tính nhất.

2. Các sản phẩm do Bách Hóa inox gia công

Các sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng, phụ vụ mọi nhu cầu của khách hàng

2.1. Bình giữ nhiệt inox

Xưởng gia công inox ở Quảng Nam cung cấp các sản phẩm về bình giữ nhiệt. Với thiết kế làm từ vật liệu inox cao cấp, nó giúp giữ nhiệt trong một thời gian dài. So với các loại bình nhựa thì sản phẩm này không gây thoát nhiệt, lại rất an toàn với khách hàng.

2.2. Bếp nấu công nghiệp bằng inox

Chúng tôi phục vụ khách hàng khi gia công các loại bếp inox công nghiệp như: Bếp căng tin, bếp khách sạn, bếp nhà hàng,…). Với việc sử dụng các sản phẩm này khách hàng có thể yên tâm hơn trong khâu nấu nướng. Nó rất dễ lau chùi, không bị dơ, sử dụng với thời gian lâu dài, và đặc biệt vô cùng đảm bảo với sức khỏe.

2.3. Máy xay thực phẩm

Các loại máy xay thực phẩm rất hữu ích kể cả trong khu công nghiệp lớn hay trong nhà ăn của quý khách hàng. Do đó, Bách Hóa inox đã tiến hành gia công các loại máy xay với số lượng lớn, có đầy đủ kích thước lớn nhỏ khác nhau. Vì thế, bạn hãy yên tâm lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình.

Ngoài ra, khách hàng có thể tìm mua rất nhiều thiết bị inox tại xưởng sản xuất của chúng tôi như: các thiết bị chậu rửa, tủ bếp, hệ thống hút khói, giường, khung cửa sổ,… Đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn bất kỳ lúc nào để chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Xem thêm: Danh sách 20+ sản phẩm inox của Bách Hóa Inox 

3. Các doanh nghiệp đang sử dụng sản phẩm của xưởng gia công inox ở Quảng Nam

Do là một trong những xưởng sản xuất tin cậy nên Bách Hóa inox nhận được rất nhiều sự hợp tác từ phía khách hàng. Cụ thể như:

  • Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Quảng

Địa chỉ: Đường Trần Đại Nghĩa, Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam

  • Công ty TNHH MTV Panko Tam Thăng

Địa chỉ: Thôn đại thắng abc,Thôn Thăng Tân, Tam Thắng, Quảng Nam

  • Bệnh viện TW Quảng Nam

Địa chỉ: Tam Hiệp, Núi Thành, Quảng Nam

Với sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân như hiện nay chính là động lực để Bách Hóa inox ngày càng phát triển. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để gia công các sản phẩm tốt nhất dành cho mọi nhà.

Như vậy với những thông tin về xưởng gia công inox ở Quảng Nam bạn đã có thêm một địa chỉ mới để chọn lựa các sản phẩm bằng inox rồi đấy. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ hữu ích với bạn.

Nguồn: Bách Hóa Inox

1.400.0002.800.000
92.000370.000
2.550.0003.050.000
90.000120.000
1.700.0006.950.000
750.000
200.000350.000
5/5 (1 Review)

Trả lời