Xưởng gia công inox ở Thái Nguyên chuyên nghiệp, giá tốt

Các sản phẩm bằng inox ngày càng được nhiều người chọn lựa hơn nhờ độ bền và tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu không chọn được một địa chỉ tin cậy để mua hàng thì rất có thể bạn sẽ không tránh khỏi nguy cơ sử dụng hàng giả, hàng nhái. Vậy xưởng gia công inox ở Thái Nguyên nào uy tín? Tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

Nội dung

1. Tìm hiểu về xưởng gia công inox ở Thái Nguyên – Bách Hóa inox

Bách Hóa inox là một thương hiệu lớn chuyên sản xuất và gia công các thiết bị theo tiêu chuẩn hiện đại. Các sản phẩm được sử dụng cho công trình, nhà ở, phục vụ trong các doanh nghiệp hay các khu công nghiệp lớn.

xưởng gia công inox tại Thái Nguyên

Đây là xưởng sản xuất đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bao gồm nhiều kỹ thuật viên có tay nghề chuyên môn cao. Xưởng sản xuất luôn phục vụ khách hàng theo các yêu cầu để có được sản phẩm ưng ý nhất.

Suốt nhiều năm qua, xưởng gia công inox ở Thái Nguyên này luôn nỗ lực hết mình để đưa ra các sản phẩm chất lượng nhất. Sở hữu các trang thiết bị hiện đại và máy móc tân tiến, Bách Hóa inox hứa hẹn là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng.

2. Các sản phẩm do Bách Hóa inox gia công

Tại Thái Nguyên, xưởng sản xuất của Bách hóa inox phục vụ khách hàng rất nhiều các sản phẩm khác nhau. Từ các loại máy móc thiết bị phục vụ trong sản xuất đến đồ dùng hàng ngày. Cụ thể, các sản phẩm nổi bật mà cơ sở đang cung cấp có thể kể đến như:

Gia công sản xuất các máy móc, thiết bị phục vụ ngành công nghiệp

Do là tỉnh có rất nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ khác nhau hoạt động nên cơ sở đã sản xuất rất nhiều sản phẩm hỗ trợ. Cụ thể như:

+ Các loại bình chứa nước, bể chứa dầu

+ Máng điện, máng cáp, thang máy…

+ Các loại vỏ máy, hệ thống ống thông gió

+ Các loại bàn, chậu inox

+ Các loại bếp ủ cơm, hâm nóng

+ Các loại bàn bằng inox

Gia công bồn chậu inox

Sản phẩm chậu rửa được sử dụng rất nhiều tại các nhà hàng, quán ăn nên là một trong những thiết bị được cơ sở gia công nhiều tại khu vực Thái Nguyên. Việc sử dụng nó vừa đảm bảo về sức khỏe, vừa có độ bền cao nên được rất nhiều người lựa chọn. Các loại bồn chậu được thiết kế với nhiều hình dáng và kích thước khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Gia công các loại giá – kệ inox

Thông thường các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Thái Nguyên có nhu cầu rất cao về các loại giá, kệ. Họ chọn chúng để dành cho mục đích để các loại hàng hóa, sản phẩm.

Hiện nay, giá, kệ được xưởng gia công inox ở Thái Nguyên thiết kế theo số tầng. Nếu quý khách muốn chọn một sản phẩm theo ý muốn thì có thể gọi điện và đặt hàng trước. Giá Inox của Xưởng sang trọng, bền lâu, có thể sử dụng trong bất kỳ môi trường nào. Vì vậy bạn hãy yên tâm sử dụng nhé.

Xem thêm: 100+ sản phẩm được gia công từ inox của Bách Hóa Inox

3. Một số doanh nghiệp sử dụng thiết bị của Bách Hóa inox

Công Ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên

Địa chỉ: Khu công nghiệp Yên Bình I, Phường Đồng Tiến, Thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên

Công Ty TNHH Seung Woo Vina

Địa chỉ: Khu công nghiệp Yên Bình I, Phường Đồng Tiến, Thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên 

Công Ty TNHH Hansol Electronics Việt Nam  

Khu công nghiệp Yên Bình I, Phường Đồng Tiến, Thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên

Ngoài ra, còn rất nhiều các đơn vị lớn nhỏ khác đã sử dụng sản phẩm của Bách Hóa inox và rất hài lòng.

Tóm lại, với xưởng gia công inox ở Thái Nguyên trên đây chúng tôi hi vọng quý khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng. Liên hệ ngay đến cơ sở để đặt hàng nhé.

Nguồn: Bách Hóa Inox

90.000150.000
90.000120.000
750.000
3.250.0003.550.000
1.050.0003.950.000
100.000210.000
2.750.0003.250.000
5/5 (1 Review)

Trả lời