Xưởng gia công inox ở Hưng Yên nhiều mẫu mã giao hàng nhanh

Ngày nay những sản phẩm được làm từ inox không gỉ sét, độ bền cao được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Đặc biệt có thể kể đến với những người đang sinh sống tại khu vực Hưng Yên. Vậy xưởng gia công inox ở Hưng Yên nào chất lượng tốt nhất? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi đó.

Nội dung

1. Bách Hóa inox – Xưởng gia công inox ở Hưng Yên

Xưởng gia công Bách Hóa inox là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phục vụ người dân các mặt hàng thiết yếu trong gia đình. Sản phẩm trọng tâm mà đơn vị cung cấp là tư vấn thiết kế, gia công, lắp đặt các thiết bị chuyên làm từ inox. Với phương châm hoạt động hướng đến sự uy tín, chất lượng, ngày nay Bách Hóa inox chính là một trong những xưởng gia công inox ở Hưng Yên được nhiều khách hàng chọn lựa.

xưởng gia công inox tại Hưng Yên

Khi đến với xưởng gia công khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ bền đẹp của  sản phẩm. Các thiết bị được bảo hành theo thời gian sử dụng của mọi người. Trong khi đó giá của mỗi loại lại vô cùng ưu đãi, có lẽ đây chính là sự lựa chọn phù hợp với những người dân đang sinh sống tại Hưng Yên vào thời điểm này.

2. Các thiết bị do xưởng gia công inox ở Hưng Yên cung cấp

Bách Hóa inox gia công tất cả các vật dụng thiết yếu để đáp ứng cuộc sống hàng ngày của mọi nhà. Các sản phẩm nổi bật khách hàng có thể tham khảo như:

Gia công sản xuất các thiết bị phục vụ trong xây dựng

Đối với công việc xây dựng, việc lựa chọn các sản phẩm bằng inox sẽ giúp cho công trình của bạn thêm chắc chắn và tăng tính thẩm mĩ. Chính bởi vậy, Bách Hóa inox cung cấp cho khách hàng thiết bị hữu ích phục vụ cho ngành này như:

+ Lan can, cầu thang, cửa tầng, cabin thang máy, cửa thoát hiểm, mái sảnh, cửa đi, cổng, …

+ Một số loại inox màu

Gia công các loại cửa bằng inox

Tại xưởng gia công inox ở Hưng Yên bạn có thể tìm các loại cửa xếp inox. Đa số nó được làm từ inox 304, 316 hay 201. Phần lớn các loại cửa do Bách Hóa inox thiết kế chủ yếu dựa trên những đơn đặt hàng của người mua.

Gia công các loại lan can làm bằng inox

Trong thiết kế của những ngôi nhà tầng thì việc lắp thêm lan can bằng inox là khá phù hợp. Việc lắp đặt nó sẽ làm cho thiết kế ngôi nhà của khách hàng thêm nổi bật. Chính vì thế, lan can làm bằng inox chính là một trong những sản phẩm chúng tôi sản xuất phục vụ cho khách hàng.

Ngoài ra, tại đây xưởng sản xuất còn gia công rất nhiều các thiết bị khác như: Thiết bị y tế, đồ bếp, các sản  phẩm phụ trợ cho ngành công nghiệp,…. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chọn được sản phẩm phù hợp nhé.

Xem thêm: Danh sách sản phẩm gia công từ inox của Bách Hóa Inox

3. Các doanh nghiệp đã sử dụng sản phẩm của Bách Hóa inox

Tại Hưng Yên có rất nhiều doanh nghiệp lớn đã và đang tin dùng các sản phẩm của xưởng gia công inox này. Cụ thể như:

+ Công ty cổ phần phát triển hạ tầng Dệt may Phố Nối

 Địa chỉ: KCN Dệt May Phố Nối, Yên Mỹ, Hưng Yên.

+ Công Ty Cổ Phần Nhựa Thống Nhất     

Địa chỉ: KCN Minh Đức, Thôn Sài Phi, Xã Minh Đức, Huyện Mỹ Hào, Hưng Yên       

+ Công ty TNHH điện tử CANON Việt nam       

Địa chỉ: Đường 206, khu B, Khu công nghiệp phố nối A, Xã Lạc Hồng, Huyện Văn Lâm, Hưng Yên.

Và rất nhiều các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất đang sử dụng sản phẩm inox từ xưởng gia công này.

Vậy nên, nếu bạn đang cần tìm một xưởng gia công inox ở Hưng Yên uy tín, chuyên nghiệp thì hãy chọn ngay Bách Hóa inox nhé. Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý.

Nguồn: Bách Hóa Inox

-12%
110.000
-5%
105.000
-4%
-17%
100.000
-3%
14.000.000
4.000.0004.500.000
90.000120.000
25.000.00031.500.000
5/5 (1 Review)

Trả lời