Xưởng gia công inox ở Thanh Hóa đa dạng mẫu mã sản phẩm

Thanh Hóa là vùng đất phát triển mạnh mẽ về khai thác chế biến các loại thủy hải sản. Chính vì thế các thiết bị bằng inox được người dân lựa chọn nhiều hơn để phục vụ trong sản xuất. Vậy xưởng gia công inox ở Thanh Hóa nào rẻ, uy tín, chất lượng? Bạn hãy tham khảo nó trong bài viết này nhé.

Nội dung

1. Tìm hiểu về xưởng gia công inox ở Thanh Hóa

Bách Hóa inox là một trong những xưởng gia công inox ở Thanh Hóa mà chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng trong bài viết này. Đây là xưởng chuyên cung cấp các loại máy móc, đồ gia dụng được làm từ inox theo yêu cầu của từng khách hàng.

xưởng gia công inox tại Thanh Hóa

Nói về Bách Hóa inox đây là thương hiệu có nhà xưởng quy mô sẵn sàng đáp ứng và phục vụ cho người dân tại Thanh Hóa nói riêng và trên cả nước nói chung. Nơi đây được đầu tư về hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao. Họ có đầy đủ những yếu tố để phục vụ cho khách hàng những sản phẩm tốt với giá thành ưu đãi nhất.

Khi mục tiêu hướng đến sự hài lòng của khách hàng, bất kể bạn có nhu cầu về sản phẩm nào thì xưởng sản xuất cũng có thể đáp ứng. Từ những thiết bị yêu cầu về sự tỉ mỉ cao hay những vật dụng đơn giản, chúng tôi vẫn có thể hoàn thành đúng theo thời hạn.

2. Các sản phẩm do Bách Hóa inox gia công

Khi đến với xưởng gia công inox ở Thanh Hóa bạn sẽ thấy tại đây cung cấp rất nhiều các sản phẩm với đủ loại mẫu mã khác nhau. Cụ thể như:

2.1. Các thiết bị phục vụ ngành chế biến

Do nhận thấy đây là vùng có thế mạnh về ngành này nên Bách Hóa inox đã triển khai gia công các thiết bị như: dây chuyền chế biến, bồn dầu, nồi nấu, máy cắt cá, bàn inox,… để phục vụ cho công việc của mọi người.

2.2. Các thiết bị phục vụ cho ngành Quảng cáo

Xưởng sản xuất nhận gia công theo yêu cầu về các sản phẩm inox cho ngành quảng cáo như: cắt chân chữ, logo, biển quảng cáo, biển chỉ dẫn, các vật dụng trang trí từ inox,…

2.3. Gia công các loại cổng, cầu thang

Bách Hóa inox tiếp nhận nhu cầu gia công cổng xếp tự động bằng inox, các loại cầu thang lắp đặt trong nhà,…Với việc thiết kế từ inox chất lượng cao, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Ngoài ra, xưởng sản xuất còn gia công rất nhiều các thiết bị bằng inox khác như: các đồ dùng trong bếp, các loại chậu, ghế và các loại máy móc khác,….

Xem thêm: Những sản phẩm gia công từ inox của Bách Hóa Inox

3. Một số doanh nghiệp sử dụng thiết bị của Bách Hóa inox

Tại Thanh Hóa có rất nhiều doanh nghiệp chọn lựa xưởng Bách hóa inox để hợp tác. Một số doanh nghiệp điển hình chúng ta có thể kể đến như:

  • Công Ty TNHH Chế Biến Đá Tự Nhiên Hp

Địa chỉ: Khu B Khu Công nghiệp Lễ Môn – Thành phố Thanh Hoá – Thanh Hoá

  • Công Ty Cổ Phần Xi Măng Bỉm Sơn

Địa chỉ: Phường Ba Đình- TX Bỉm Sơn- Thanh Hóa

  • Công Ty Khoáng Sản Thanh Hóa

Địa chỉ : 7 Đường Cầu Cao, Tp. Thanh Hóa, Thanh Hóa

Đây là những công ty đã và đang sử dụng các sản phẩm của xưởng gia công tại Thanh Hóa. Ngoài ra chúng tôi cũng xin cảm ơn rất nhiều các đơn vị, cá nhân, tổ chức cũng đã hợp tin tưởng và đồng hành trong suốt thời gian vừa qua.

Vậy nên, nếu quý khách đang phân vân không biết nên chọn lựa xưởng gia công inox ở Thanh Hóa nào thì có thể liên hệ ngay với Bách Hóa inox nhé. Nhất định bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất.

Nguồn: Bách Hóa Inox

-0%
714.000998.000
90.000150.000
120.000950.000
-5%
105.000
1.050.0003.950.000
-4%
5/5 (1 Review)

Trả lời