Xưởng gia công inox ở Hải Phòng đa dạng mẫu mã sản phẩm

Tại Hà Nội hay Thành phố HCM, việc lựa chọn các xưởng sản xuất đồ bằng inox là quá dễ với khách hàng. Nhưng nếu bạn đang sinh sống tại một tỉnh lẻ và cụ thể là Hải Phòng thì việc tìm kiếm là rất khó. Vậy xưởng gia công inox ở Hải Phòng nào uy tín? Bạn hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Nội dung

1. Bách Hóa inox –Gia công sản phẩm từ inox uy tín

Bách Hóa inox có xưởng gia công tại khu vực Hải Phòng để đáp ứng tất cả nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nhận thấy các đồ dùng từ inox là các mặt hàng rất cần thiết lại bảo vệ sức khỏe nên chúng tôi luôn phục vụ bất kỳ một sản phẩm nào nếu khách hàng cần đến.

xưởng gia công inox ở Hải Phòng

Với dây chuyền sản xuất được áp dụng dựa trên công nghệ hiện đại, xưởng gia công inox ở Hải Phòng có thể triển khai đơn hàng với số lượng lớn theo yêu cầu của quý khách. Các sản phẩm do xưởng sản xuất rất đa dạng, phục vụ tiêu thụ cho thị trường trong nước và xuất khẩu ra thế giới. Đặc biệt, với nhu cầu đặt mua của khách hàng tại Hải Phòng, chúng tôi sẽ hỗ trợ và vận chuyển tận nơi ( đối với các sản phẩm cồng kềnh).

Với mức giá hợp lý cùng với độ uy tín về chất lượng đã được khẳng định qua nhiều năm, Bách Hóa inox nhất định là sự lựa chọn phù hợp với bạn vào thời điểm này.

2. Các thiết bị do xưởng gia công inox ở Hải Phòng gia công

Nếu bạn còn đang đắn đo không biết tại xưởng gia công những mặt hàng gì thì có thể tham khảo tiếp nội dung bên dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu được điều đó.

2.1. Gia công thiết bị inox dùng trong ngành công nghiệp

Tại Hải Phòng có rất nhiều khu công nghiệp lớn nên việc chọn lựa sản phẩm từ inox cũng phổ biến hơn. Cụ thể, Bách Hóa inox gia công các thiết bị như: xe đẩy hàng, bồn chứa, các đường ống dẫn, dây chuyền,…Việc sử dụng các sản phẩm này sẽ hạn chế khả năng ăn mòn, không han gỉ, thời gian sử dụng cực lâu bạn nhé.

2.2. Gia công các loại đồ dân dụng

Khi đến với xưởng gia công Bách Hóa inox,  bạn còn có thể tìm kiếm các thiết bị phục vụ cho gia đình như: Bàn ghế, tủ, chén bát, xoong nồi, hay một số đồ liên quan đến nội thất như: lan can, khung tranh, cầu thang, hành lang,….

Ngoài ra chúng tôi còn phục vụ khách hàng các loại phụ kiện, máy móc,… được chế tạo từ inox cao cấp không gỉ. Xưởng gia công inox ở Hải Phòng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng vào bất kỳ thời điểm nào.

Xem thêm: Danh mục tổng hợp sản phẩm inox của Bách Hóa Inox 

3. Danh sách doanh nghiệp đã sử dụng thiết bị của Bách Hóa inox

Nếu xét trên địa bàn tỉnh Hải Phòng, Bách Hóa inox vinh dự nhận được sự hợp tác sử dụng sản phẩm từ rất nhiều các đơn vị lớn nhỏ khác nhau. Cụ thể như:

  • Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Và Chế Biến Thực Phẩm Đông Hải

Địa chỉ: Thôn Đông, Nông Xá, Xã Tân Tiến, Huyện An Dương, Hải Phòng

  • Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Dlh Holdings

Địa chỉ: Paris 19-12, khu đô thị Vinhomes Imperia, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng

  • Công Ty Cổ Phần Ống Giấy Thành Tín

Lô GH211, khu Hồ Đá, Phường Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng

Ngoài ra, còn rất nhiều nhà hàng, quán ăn, cơ sở trường học, bệnh viện trên địa bàn Hải Phòng cũng đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Vì thế Bách Hóa inox nhất định là xưởng gia công inox ở Hải Phòng đáng để bạn lựa chọn.

Nguồn: Bách Hóa Inox

3.250.0006.850.000
-17%
100.000
100.0001.050.000
900.0003.750.000
4.250.00018.250.000
1.550.00065.000.000
1.600.0002.000.000
5/5 (1 Review)

Trả lời