Xưởng gia công inox ở Long An đa dạng mẫu mã sản phẩm

Xưởng gia công inox ở Long An – Bách Hóa inox phục vụ quý khách hàng với đa dạng thiết bị khác nhau. Đây là xưởng sản xuất phục vụ tại hầu khắp tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là tại khu vực Long An. Vậy tại đây có bán những gì? Chỉ cần bỏ một chút thời gian để đọc bài viết dưới đây của chúng tôi, bạn sẽ giải đáp được những nghi vấn của mình.

Nội dung

1. Giới thiệu về xưởng gia công Bách Hóa inox

Bách Hóa inox là đơn vị tiêu biểu chuyên cung cấp các sản phẩm được chế tạo từ inox. Đây là thương hiệu khá nổi tiếng và gần gũi với tất cả mọi người trong nhiều năm trở lại đây. Có lẽ một phần là do Bách Hóa inox thấu hiểu được tâm lý khách hàng, một phần là do các sản phẩm tại cơ sở cung cấp rất đảm bảo nên nhận được sự đồng hành của rất nhiều khách hàng.

xưởng gia công inox ở Long An

Quý khách có thể truy cập và website hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tìm hiểu thông tin chi tiết của từng sản phẩm. Đối với các đơn đặt hàng khi quý khách ưng ý chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất ngay lập tức. Sau khi hoàn thiện, nó sẽ được chuyển đi đến tận tay của bạn.

Đối với các sản phẩm có sẵn, chúng tôi phục vụ giao ngay lập tức khi có đơn đặt từ khách. Với những sản phẩm đa dạng, mẫu mã đẹp, tinh tế,… chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

2. Một số sản phẩm nổi bật do xưởng gia công inox ở Long An cung cấp

Kể đến các sản phẩm bằng inox được xưởng gia công hiện nay là rất nhiều. Tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách các sản phẩm nổi bật được mua nhiều nhất từ người dân Long An. Cụ thể như:

Gia công các loại bàn: Bao gồm bàn dùng trong trường học, bệnh viện, nhà ăn. Sản phẩm này được đặt hàng rất nhiều và tại kho, chúng tôi luôn sẵn có. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng có thể liên hệ ngay.

Gia công các loại ghế: Bao gồm ghế inox tròn, ghế inox tựa 3 lá, ghế inox bọc đệm, hay loại ghế đôn.

Gia công các loại đồ dùng trong nông nghiệp: Máy cắt, máy phun thuốc trừ sâu, một số thiết bị trong máy cắt cỏ, máy gặt….

Ngoài ra, còn rất nhiều các dụng cụ dùng trong bếp, trong hoạt động sản xuất, dịch vụ hay kinh doanh cũng được Bách Hóa inox gia công để phục vụ quý khách hàng.

Xem thêm: Top 10 sản phẩm inox tốt nhất của Bách Hóa Inox 

3. Xưởng gia công inox ở Long An cung cấp hàng cho đơn vị nào?

Chúng tôi phục vụ sản phẩm cho bất kỳ một khách hàng nào có nhu cầu dùng đến. Đặc biệt rất nhiều trường học, nhà ăn, khách sạn tại Long An đã đặt rất nhiều sản phẩm do xưởng sản xuất.

Ngoài ra, còn có rất nhiều doanh nghiệp lớn mà Bách Hóa inox đang cung cấp sản phẩm như:

  • Bệnh viện Đa Khoa Long An

Địa chỉ: 211 Nguyễn Thông, Phường 3, Tân An, Long An

  • Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thép Nguyễn Minh

Địa chỉ: D1-9 đến D1-22 KCN Vĩnh Lộc 2, Long Hiệp, Bến Lức, Long An

  • Công Ty TNHH LELONG Việt Nam

Địa chỉ: Khu công nghiệp Đức Mỹ, Đức Hòa Đông, Đức Hòa, Long An

Với sự tin tưởng của các đối tác tin cậy này đã tạo động lực để Bách hóa inox phát triển lớn mạnh hơn thế nữa. Hi vọng rằng với các sản phẩm do chúng tôi cung cấp sẽ làm cho người sử dụng hài lòng.

Với một số thông tin chia sẻ về xưởng gia công inox ở Long An của chúng tôi đã giúp bạn tìm được câu trả lời thỏa đáng rồi đúng không. Nếu cần tư vấn, đừng ngại chia sẻ với chúng tôi nhé. 

Nguồn: Bách Hóa Inox

-4%
115.000
-13%
130.000136.000
850.0002.700.000
90.000120.000
-8%
110.000
4.450.00028.500.000
11.050.00017.050.000
5/5 (1 Review)

Trả lời